23 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viên

22h ngày 25/2, ga Đồng Đăng về đêm lạnh buốt nhưng hàng trăm phóng viên trong nước, quốc tế vẫn túc trực tác nghiệp. Người dân địa phương mang cơm, xôi, nước phục vụ miễn phí cho báo giới ngay cổng nhà ga.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viênGa Đồng Đăng trong đêm 25/2

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viên

22h ngày 25/2, hàng trăm phóng viên trong nước, quốc tế vẫn túc trực bên ngoài ga Đồng Đăng. Nhiều hãng truyền thông quốc tế tin rằng, chuyến tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ tới Việt Nam qua ga Đồng Đăng.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viênChứng kiến hàng trăm phóng viên trong nước, quốc tế túc trực tác nghiệp giữa trời đêm lạnh, người dân sinh sống trong khu vực đã cùng góp gạo, mua thức ăn, đồ xôi  mang đến tặng. Trong ảnh: Hàng trăm suất cơm hộp, xôi, cơm rang, nước lọc miễn phí được người dân mang đến dành tặng các phóng viên.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viênMỗi suất cơm mang theo tấm lòng hiếu khách của người dân Việt Nam.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viên“Cơm rất ngon, cảm ơn người dân Việt Nam”, một phóng viên Hàn Quốc bày tỏ.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viên

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viênNgười dân đến khu vực báo giới tác nghiệp mời cơm phóng viên quốc tế.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viênNhững suất ăn tiếp sức cho các phóng viên đang trắng đêm săn tin.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viên

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viênMột hộ dân trước ga Đồng Đăng kéo cả đèn điện, ổ cắm để giúp đỡ phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp.

Người dân Đồng Đăng nấu cơm, xôi tặng hàng trăm phóng viên“Những suất cơm, xôi chúng tôi vừa mới làm tối nay nên đang nóng hổi. Hi vọng các nhà báo quốc tế vẫn hợp khẩu vị và ăn ngon miệng. Cảm ơn các bạn đã đến với Đồng Đăng”, người phụ nữ ở gần ga Đồng Đăng bày tỏ.

TRƯỜNG PHONG – QUANG LỘC (Tiền phong)

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG