Thông tin thêm về sự việc tại giáo xứ Mỹ Khánh.
………………..
Trong lúc khí thế đang lên cao hừng hực khi đã huy động được số lượng lớn giáo dân trong xứ Mỹ Khánh, cùng sự hợp sức của “đồng đội” là linh mục Nguyễn Xuân Phương thì bỗng dưng linh mục Đặng Hữu Nam bị tụt cảm xúc khi nhận được điện thoại từ ai đó. Nghe bảo là từ một vị chức sắc ở giáo phận Vinh nên đến khoảng hơn 15h ngày 02/5 linh mục Nam chấp nhận để công an, chính quyền đưa anh Hoè (người có hành động đập phá camera nhà thờ) về trụ sở chính quyền để giải quyết sau khi đã lập biên bản sự việc tại giáo xứ.
Đặng Hữu Nam cho phép giáo dân ra về còn Nguyễn Xuân Phương cũng lũi thủi dắt theo con chiên trở về giáo xứ Lâm Xuyên khi mục đích của cặp đôi này chưa được hoàn thành.

Rõ ràng ngay từ đầu, sự việc không đến nỗi phải kéo dài cả nửa ngày nếu không có sự huy động giáo dân gây sức ép. Sự việc sai đúng đến đâu thì pháp luật sẽ xử lý và chính quyền, công an xã Khánh Thành đã giải quyết đúng theo thẩm quyền, thủ tục.
Nguồn: Vì bình yên xứ Nghệ

Thông tin thêm về sự việc tại giáo xứ Mỹ Khánh
Thông tin thêm về sự việc tại giáo xứ Mỹ Khánh

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

9 BÌNH LUẬN

  1. phải nó chấp nhận mới đưa đi được. Cay thật làm mạnh tay thì sợ bọn nhân quyền lấy cớ mà nhẹ quá lại ko đủ răn đe.

  2. Sao giáo dân xã nam thành nhà mình lại bị thằng chăn chiên ở đâu về dắt mũi đc nhỉ. Hãy thể hiện tinh thần đoàn kết lương giáo như trước đây mình đã có.

  3. Cha thì vì tiền bán rẽ lương tri , nhân phẩm và Tổ Quốc. Các con chiên mù quáng cuồng tín thế nay thì dân tộc Việt Nam lâm nguy mất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây