Trang chủ Văn hóa - Thể thao Thể thao Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh ‘chuyển hướng’ ở tuổi 48

Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh ‘chuyển hướng’ ở tuổi 48

0
0

Sau những năm tháng miệt mài thi đấu, giành những chiến tích lẫy lừng cho thể thao Việt Nam, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đã nghỉ thi đấu và chuyển sang làm huấn luyện viên. Mới đây nhất, anh lần đầu tiên lựa chọn để trở thành đại diện thương hiệu cho một hãng thương mại ô tô mang tên CarOn.

Chú thích ảnh
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (trái) ký hợp đồng để chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu, có thêm một sự nghiệp mới ở tuổi 48. Ảnh: T.S

Chia sẻ về sự nghiệp thể thao, xa thủ, HLV bắn súng sinh năm 1974 chia sẻ: “Tôi đã đem vinh quang về cho Tổ quốc với 1 tấm huy chương vàng và 1 tấm huy chương bạc Olympic 2016. Tôi đi lên từ khó khăn, nhờ sự khổ luyện, kiên nhẫn, niềm đam mê và đằng sau thành công của tôi luôn có sự hỗ trợ lớn của HLV, ngành thể thao, đồng đội và người thân. Hiện tại tôi tiếp tục cống hiến với ngành thể thao trong bộ môn bắn súng. Tôi đam mê bắn súng và các môn thể thao tốc độ trong đó có niềm đam mê đặc biệt với ô tô”.

Việc có thêm một lựa chọn là kinh doanh song song với sự nghiệp thể thao được nhiều vận động viên lựa chọn. Đơn cử lứa tuyển thủ tài năng của tuyển Việt Nam như thủ môn Bùi Tiến Dũng ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng mang tên Halo D, Công Phượng ra mắt nhãn hiệu thời trang PM (Positive Mind) còn nhãn hiệu thời trang của Văn Toàn mang đậm phong cách của chính mình với thương hiệu VATO9. “Bông hồng thép” HLV của tuyển bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung cũng bước chân vào lĩnh vực kinh doanh khi mở một chuỗi dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ mang tên SENAVI. Nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh chuyển hướng khởi nghiệp làm đại diện thương hiệu vào lúc này cũng được xem là bước đi phù hợp gắn kết doanh nghiệp và bắn súng Việt Nam.

Minh Tuệ/Báo Tin tức

Hoàng Xuân Vinh bắn phát súng mở màn

Hoàng Xuân Vinh bắn phát súng mở màn

Trang web chính thức của Olympic Tokyo 2020 thông tin rất chi tiết về các VĐV của từng quốc gia, lịch thi đấu các môn thể thao tại sự kiện. Theo đó, ngay khi chưa lên đường tới Nhật Bản, các VĐV của đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) đều đã xác định được thời điểm thi đấu để chuẩn bị phong độ tốt nhất.

Nguồn: Báo Tin tức

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây