Theo kế hoạch mới nhất, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 13/1 tới để bước vào hành trình mới của năm 2022. Dự kiến, đội tuyển sẽ có một số sự thay đổi về lực lượng, và danh sách triệu tập sẽ được HLV Park Hang-seo công bố trong thời gian tới.

Chú thích ảnh
Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ duy trì hoạt động tập luyện hàng ngày cho tới khi hoàn thành cách ly và trở về gia đình. Ảnh: VFF

Sáng 3/1, các cầu thủ cũng đã hoàn thành buổi tập cuối cùng trong thời gian cách ly sau khi kết thúc AFF Suzuki Cup 2020 và trở về nước. Các buổi tập trong thời gian thực hiện cách ly tại Hà Nội vừa qua không chỉ giúp các cầu thủ duy trì nhịp vận động và nền thể lực mà còn giúp ban huấn luyện tập dượt trước những ý tưởng chiến thuật sẽ triển khai cho đợt tập trung sắp tới.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ duy trì hoạt động tập luyện hàng ngày cho tới khi hoàn thành cách ly và trở về gia đình.

Chú thích ảnh
Dự kiến, đội tuyển sẽ có một số sự thay đổi về lực lượng và danh sách triệu tập sẽ được HLV Park Hang-seo công bố trong thời gian tới. Ảnh: VFF

Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, những mỗi trận đấu tại sân chơi này đối với đội tuyển Việt Nam đều là rất đáng quý, giúp các cầu thủ tiếp tục tiếp cận với trình độ chơi bóng ở đẳng cấp cao của châu lục.

Trong năm 2022, ngoài các trận đấu còn lại của Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam cũng hướng tới mục tiêu lấy lại ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2022. Do vậy, HLV Park Hang-seo sẽ có tính toán phù hợp để xây dựng lực lượng và gia tăng tính cạnh tranh cho đội tuyển. Theo đó, đội tuyển sẽ có sự bổ sung một số gương mặt mới ngay ở đợt tập trung sắp tới.

Chú thích ảnh
Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Hà Nội trước di di chuyển sang Australia. Ảnh: VFF

Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện tại Hà Nội trước di di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận lượt về với đội tuyển của nước chủ nhà, diễn ra vào ngày 27/1. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở lại sân nhà để chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển Trung Quốc, diễn ra vào ngày 1/2 (đúng ngày 1 Tết Âm lịch) tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

L. Sơn/Báo Tin tức

Đội tuyển Việt Nam về nước sáng 31/12

Đội tuyển Việt Nam về nước sáng 31/12

Sáng 31/12, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường trở về nước, tròn một tháng tham dự AFF Suzuki Cup 2020 tại Singapore.

Nguồn: Báo Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây