Sau khi khôi phục camera, cơ quan điều tra đã có những tiết lộ chấn động về hành vi tàn nhẫn và dã man của cha bé gái 8 tuổi.

Tiết lộ chấn động của cơ quan điều tra về cha bé gái 8 tuổi sau khi khôi phục camera

Ngày 02/01/2022, Công an quận Bình Thạnh đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ cháu gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp tục điều tra.

Theo điều tra, phục hồi camera những ngày tháng trước đó cho thấy Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ quận 1) có vai trò đồng phạm với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai). Ngoài ra Thái có dấu hiệu có những hành vi cấu thành tội “che giấu tội phạm”.

Tại cơ quan điều tra, Thái khai trong thời gian sống chung với Trang từ giữa năm 2020 tại chung cư Saigon Pearl (quận Bình Thạnh), Trang thỉnh thoảng có đánh, la cháu V.A. (8 tuổi, con gái Thái). Nhưng đến tháng 10/2020, A. phải học online, Thái giao Trang kèm A. học, Trang thường chửi mắng, đánh đập cháu bằng tay chân, cây gỗ, cây sắt, ống nhựa, roi mây…

Tiết lộ chấn động của cơ quan điều tra về cha bé gái 8 tuổi sau khi khôi phục camera
Mẹ kế Võ Nguyễn Quỳnh Trang bị khởi tố, điều tra về hành vi hành hạ người khác

Phục hồi camera cho thấy Trang bạo hành, đánh đập dã man cháu gái nhiều ngày đều có sự chứng kiến của Thái. Cụ thể vào chiều 7/12/2021, sáng 11/12, Trang nhiều lần đánh đập cháu A., Thái đều chứng kiến. Có lần Thái còn bôi thuốc cho con nhưng không có động thái căn ngăn.

Riêng ngày 22/12 (ngày bé A. qua đời), Thái khai nhận đi làm, không chứng kiến Trang đánh cháu. Khi về đến nhà, thấy con gái ngất lịm, Thái sơ cứu nhưng cảm nhận con gái không còn phản xạ nên đưa đi bệnh viện.

Trong thời gian chờ cháu A. cấp cứu ở bệnh viện, Trang có kể lại cho Thái biết việc Trang đánh cháu. Tuy nhiên Thái không trình báo công an, không tố giác Trang đánh con nhiều lần, nhiều ngày trước đó, mà Thái còn vào ứng dụng điện thoại kết nối camera trong nhà, xóa dữ liệu camera.

Tiết lộ chấn động của cơ quan điều tra về cha bé gái 8 tuổi sau khi khôi phục camera
Tiết lộ chấn động của cơ quan điều tra về cha bé gái 8 tuổi sau khi khôi phục camera

Mới đây, cư dân mạng lan truyền một đoạn tin nhắn trao đổi được cho là của Trung Thái khi một phụ huynh trong lớp học của bé V.A hỏi thăm.

Theo nội dung cuộc hội thoại, có thể thấy tin nhắn được gửi đi trong ngày bé V.A mất. Phụ huynh này nghe tin từ cô giáo chủ nhiệm, biết bé V.A gặp chuyện nên đã nhắn tin cho Thái hỏi thăm, chia buồn với gia đình.

Tuy nhiên người bố này bình tĩnh đáp lại rằng bé gái bị “tai nạn nên mất”. Nguyễn Kim Trung Thái tự tin vào kết quả giám định và khẳng định không quan tâm đến miệng đời dư luận.

Hạnh Nhân


Nguồn: Cánh cò

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây