Do đang vào mùa mưa ở Singapore, nên Ban tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 đã có phương án tạm dừng trận đấu cho đến khi đủ điều kiện an toàn thì mới cho phép tiếp tục thi đấu trở lại, trong trường hợp thi đấu dưới mưa và có hiện tượng sấm sét.

AFF Suzuki Cup 2020: Sẵn sàng dừng trận đấu nếu có mưa kèm sấm sétHLV Park Hang-seo muốn các học trò có sự cảm nhận về không gian thi đấu. Ảnh: VFF

Ngày 5/12, đội tuyển Việt Nam đã có chuyến thăm quan sân vận động Bishan – nơi sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ bảng B tại AFF Suzuki Cup 2020. HLV Park Hang-seo muốn các học trò có sự cảm nhận về không gian thi đấu nơi đây để chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội tuyển Lào vào ngày 6/12.

AFF Suzuki Cup 2020: Sẵn sàng dừng trận đấu nếu có mưa kèm sấm sétSân Bishan có sức chứa 6.000 chỗ ngồi là một trong hai sân vận động được sử dụng cho các trận đấu bảng B thuộc AFF Suzuki Cup 2020. Ảnh: VFF

Thời điểm này đang là mùa mưa ở Singapore, do vậy để đảm bảo chất lượng mặt sân cho các trận đấu tại AFF Suzuki Cup 2020, Ban tổ chức đã quyết định hủy bỏ tất cả các buổi tập làm quen sân của các đội tuyển, thông thường diễn ra vào ngày trước ngày thi đấu. Do đó, đội tuyển Việt Nam đã liên hệ với Ban tổ chức bố trí chuyến thăm quan sân vận động Bishan với mục đích nêu trên. Các cầu thủ được tự do đi lại trên mặt sân để có sự cảm nhận tốt về không gian thi đấu, qua đó sẽ có sự bắt nhịp chủ động hơn khi bước vào trận đấu.

Một điểm đáng lưu ý, các cơn mưa tại Singapore có thể kèm theo sấm, sét. Do vậy, trong trường hợp thi đấu dưới mưa và có hiện tượng sấm sét, Ban tổ chức sẽ yêu cầu tạm dừng trận đấu cho đến khi đủ điều kiện an toàn thì mới cho phép tiếp tục thi đấu trở lại.

AFF Suzuki Cup 2020: Sẵn sàng dừng trận đấu nếu có mưa kèm sấm sétCác cầu thủ Việt Nam đến thăm sân đấu. Ảnh: VFF

Sân Bishan có sức chứa 6.000 chỗ ngồi là một trong hai sân vận động được sử dụng cho AFF Suzuki Cup 2020 và là địa điểm thi đấu của bảng B. Sân còn lại là sân vận động quốc gia Singpore có sức chứa 55.000 chỗ ngồi là địa điểm thi đấu các trận bảng A, vòng bán kết và chung kết của giải.

Minh Đăng/Báo Tin tức

AFF Suzuki Cup 2020: Sẵn sàng dừng trận đấu nếu có mưa kèm sấm sét

Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải đau cơ nhẹ trước trận ra quân của tuyển Việt Nam

Chỉ còn một ngày nữa đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020 bằng trận ra quân gặp đội tuyển Lào (19 giờ ngày 6/12) trong khuôn khổ bảng B.

Nguồn: Báo Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây