Liên quan clip ghi hình một người đàn ông rút vật màu đen giống súng chĩa vào nhân viên y tế quát tháo đe dọa, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng nói đây chỉ là đóng phim, không phải như trên mạng lan truyền.

Thực hư clip cán bộ huyện cầm vật như súng đe dọa nhân viên y tế
Hình ảnh người đàn ông rút một vật màu đen giống súng đe dọa cán bộ y tế (Ảnh cắt từ clip).

Trên mạng xã hội nhiều giờ qua xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 3 người lớn (2 nam, một nữ) bế theo một cháu nhỏ bước xuống xe để vào Trung tâm y tế huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) vào khoảng 23h ngày 11/11.

Thấy nhóm người này không đeo khẩu trang, 2 nhân viên y tế cùng hệ thống loa phát thanh của trung tâm y tế đã lên tiếng cảnh báo, nhắc nhở.

Lúc này, một người đàn ông mặc áo đỏ, quần lửng (nghi là chồng của người phụ nữ) liên tục mắng chửi 2 nhân viên y tế với những lời lẽ khó nghe. Khi được người đi cùng can ngăn, người đàn ông này lấy trong người ra một vật màu đen giống súng và chĩa thẳng về phía 2 nữ nhân viên y tế.

Trao đổi với PV về clip, ông Võ Đông Phương – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng – cho rằng, đây chỉ là cảnh các diễn viên tham gia đóng phim chứ không phải như thông tin rút súng đe dọa cán bộ y tế như trên mạng xã hội lan truyền.

Người đàn ông chửi mắng, đe dọa nhân viên y tế (Nguồn: mạng xã hội)

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND huyện Đức Trọng cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin clip. Người đàn ông có hành vi đe dọa cán bộ y tế đang công tác tại huyện Lâm Hà nên đơn vị này không biết sự việc đã được xử lý hay chưa và cũng chưa được Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng báo cáo lại.

Phóng viên đã liên hệ với ông Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng và được xác nhận, vụ việc đang được bên công an xác minh sự thật và xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Anh


Nguồn: Cánh cò

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây