Ngày 13/11, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã đặt chân tới Hàn Quốc để chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật chữa trị chấn thương đầu gối.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tới Hàn Quốc, chuẩn bị phẫu thuật chữa trị chấn thươngSau phẫu thuật, Văn Hậu sẽ có thêm 2 tháng lưu trú tại Hàn Quốc để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi. Ảnh; VFF

Chuyến đi chữa trị này do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thu xếp với sự phối hợp chuẩn bị của CLB bóng đá Hà Nội..

Theo thông tin mới được cập nhật, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Incheon vào lúc 5 giờ sáng 13/11. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, cầu thủ sinh năm 1999 được đưa về bệnh viện Sjsports (Seoul) để thực hiện cách ly y tế bắt buộc trong vòng 14 ngày. Đây cũng chính là bệnh viện mà Đoàn Văn Hậu sẽ chữa trị chấn thương.

Trong quãng thời gian này, hậu vệ người Thái Bình sẽ đồng thời tiến hành kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Dự kiến trong tuần sau, bác sĩ Minseok Chan sẽ thực hiện phẫu thuật cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Sau ca phẫu thuật tại bệnh viện Sjsports, Văn Hậu sẽ có thêm 2 tháng lưu trú tại Hàn Quốc để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi.

Trong đợt tập trung tháng 8 vừa qua, căn cứ vào chấn thương đầu gối của hậu vệ Đoàn Văn Hậu được chuẩn đoán không thể kịp bình phục cho 2 trận đấu đầu tiên vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã quyết định cho phép cầu thủ sinh năm 1999 trở về đội bóng chủ quản để đội ngũ bác sĩ của đội bóng chăm sóc và chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Hậu vệ người Thái Bình chia sẻ: “Thật tiếc khi tôi không thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu sắp tới. Nhưng trong tay của HLV Park Hang-seo đều có những sự thay thế chất lượng dù ở bất kỳ vị trí nào. Hy vọng, toàn đội sẽ có kết quả thuận lợi và chúng ta sẽ gặp lại nhau ở những lượt trận kế tiếp”.

L. Sơn/Báo Tin tức

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tới Hàn Quốc, chuẩn bị phẫu thuật chữa trị chấn thương

Chấn thương phức tạp, Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật bởi chấn thương dây chằng chéo và sụn chêm đầu gối tái phát.

Nguồn: Báo Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây