Trương Quốc Huy, SN 1980 tại TP Hồ Chí Minh, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Trương Quốc Huy học hết lớp 7, từng đi bộ đội nhưng bị trả về do nghiện ma tuý.

Bộ mặt thật của Trương Quốc Huy - chủ kênh

Để có tiền ăn chơi, Trương Quốc Huy liên kết với Lisa Phạm (thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân) rải truyền đơn chống phá nhà nước, Trương Quốc Huy 2 lần bị bắt; lần bắt thứ 2 (vào năm 2005) bị kết án 6 năm tù, ra tù năm 2011 thì trốn qua Thái Lan, sau đó qua Mỹ tị nạn.

Ngày 19/10/2005, Huy bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Nhưng khi được bỏ biện pháp tạm giam, Huy đã gia nhập “Khối 8406” do linh mục Nguyễn Văn Lý khởi xướng nhằm tuyên truyền, xuyên tạc, kích động đòi lập một thể chế đa nguyên chống lại nhà nước.

Sang Mỹ, dưới sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân, Trương Quốc Huy lập kênh N10TV trên Youtube, Facebook để chia rẽ sự đoàn kết của người dân Việt Nam với chính quyền, kích động động bạo lực, gây bất ổn trong nước.

Trên kênh này, Trương Quốc Huy tỏ vẻ là người hiểu biết về tình hình trong nước. Tuy nhiên, Trương Quốc Huy chỉ lợi dụng các vấn đề mà báo chí đã đăng, suy diễn các vấn đề theo chiều hướng xuyên tạc, gây hiểu lầm cho người dân, dẫn dắt người dân theo chiều hướng tiêu cực nhằm chống phá sự ổn định của đất nước.

Bộ mặt thật của Trương Quốc Huy - chủ kênh

Thời gian qua, lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam, kênh N10TV càng ra sức xuyên tạc, Trương Quốc Huy lớn tiếng chỉ trích Chính phủ, tỏ vẻ bề trên chỉ dạy cho Chính phủ chống dịch (trong khi công tác chống dịch của Chính phủ được thế giới công nhận là hiệu quả).

Đề nghị mọi người cần đề cao cảnh giác, tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc của đối tượng Trương Quốc Huy.

Cờ đỏ TPHCM

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

19 BÌNH LUẬN

  1. Trương Quốc Huy Và Nguyễn Văn Đài chửi đảng nhà nước tối ngày mà ko làm gì dc bọn nó …để chúng chửi hoài …ko có cách nào giải quyết sao .

  2. Coi cu này nói như thể đang ở Việt Nam, toàn nhảm ruồi, đánh tráo khái niệm là chính…. hình như nói chuyện theo giờ tính tiền thì phải

  3. Nói năng không văn hóa , xuyên tạc sự thật , không một chút hiểu biết về chính trị VN mà nói như đúng rồi. Nhân dân VN không dễ bị nghe lời tên phá hoại này đâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây