Ối dồi làng nươc ơi, đám vịt tàn phản động cộng với đám a dua bầy đàn đang đánh con lận con đen. Dự án thu hút đầu tư du lịch Thác 9 tầng tại Khu mộ bà Hoàng Thị Loan do Tập đoàn T&T đang xin chủ trương đầu tư, và mới chỉ dừng phác họa ý tưởng xin ý kiến góp ý ban đầu của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An để doanh nghiệp tiếp tục hoàn thiện xây dựng đề án, dự án hoạch định đầu tư lâu dài, hiện nay đang ở giai đoạn phác họa ý tưởng chứ đã thành nghìn tỷ nào đâu. Và nên nhớ rằng đây là tiền doanh nghiệp bỏ ra để kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện Nam Đàn.

Thế mà bọn phản động xấu xa lại như hớp được phải bả ra sức kích động xuyên tạc, thêu dệt, hướng lái thành dự án đầu tư công hàng ngàn tỷ xa xỉ trong khi chúng vẽ thêm viễn cảnh dân đang cần cứu trợ, đói rách làm cho một đám cừu non nhìn vào Nghệ An thành bức tranh xám xịt ra sức be cổ chửi bới, cố xúy.

Từ hôm qua đến dừ tui đọc các tút và comment mà phì cười cho cái trò bịt bợm bẩn thỉu kiểu xui trẻ con bốc cít gà. Bọn này xuyên tạc mà ko biết tính đường lui thì chỉ ba thứ nhố nhăng, lãng xẹt. Chính người dân, doanh nghiệp họ sẽ cười, phỉ nhổ luận điểu cũ mèm, dẻ rách của đám vịt tàn ngồi rình tận bên trời tây để xuyên tạc, thêu dệt tình hình trong tỉnh, trong nước, nhưng thực chất chả biết một thứ sít gì.

Nguyễn Thị Lý

Lại luận điệu cũ mèm của đám vịt tàn phản động
Lại luận điệu cũ mèm của đám vịt tàn phản động
Lại luận điệu cũ mèm của đám vịt tàn phản động

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

1 BÌNH LUẬN

  1. Mới đây, một bài viết trên kênh VOA tiếng Việt đã bình luận rằng: Việc lựa chọn kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Nam là bóp nghẹt kinh tế tư nhân, là không có tự do cạnh tranh! Nhiều phần tử xấu cũng xuyên tạc về mô hình mà Việt Nam lựa chọn để phát triển, cho rằng đây là một khái niệm mơ hồ, không có trong thực tế, nhất là thời điểm chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các thế lực thù địch đã bình luận rằng: “Kinh tế thị trường và định hướng xã hội chủ nghĩa khác nhau như nước với lửa”, rồi “không có nền kinh tế thị trường nào lại có thể kết hợp cùng xã hội chủ nghĩa”. Đây là một sự gán ghép khiên cưỡng, kìm hãm thể chế thị trường và kìm hãm cải cách…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây