Suy ngẫm và lắng đọng!
Một người F1 bị cách ly, 12 ngày không được ra khỏi nhà, trong lòng như muốn nổ tung vì bức bối. Anh đi đi lại lại, gọi điện than thở với bạn. Nghe bạn kể có người thân là sinh viên trường Y, cũng ngang tuổi đứa con gái lớn của anh, hơn hai tháng nay ở tuyến đầu xông pha chống dịch chưa được về nhà… Anh lặng im, trong lòng không còn bức bối nữa.
.
Nhìn vẻ mặt bơ phờ của những người đang ngày đêm chống dịch, ta cũng đủ thấy dịch bệnh đã làm mất quá nhiều sức lực của chính phủ, của người dân.

Xin đừng than phiền, đừng căng thẳng với nhau chỉ vì một chiếc bánh mì hay một con mèo… Xin hãy dừng lại và ngẫm!
.
Chúng ta có thể cho bản thân một phút để cảm nhận những cảm xúc tiêu cực nhưng một phút đó qua rồi thì chúng ta phải đứng lên. Chính bản thân chúng ta phải mạnh mẽ lên vì công sức của bao người đã bỏ ra để chúng ta có cơ hội khỏe mạnh.

Thành Trung

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

6 BÌNH LUẬN

 1. Nhiều người vẫn nghĩ rằng corona sẽ chừa mình ra. Nhiều shipper chỉ đi giao 1 góc bánh sinh nhật, vài chai trà sữa, vài cái bánh xèo,…Lực lượng phòng chống dịch quá vất vả rồi. Mọi người sống đơn giản lại đi.

 2. share rộng rãi để mọi người biết
  còn ở nhà là còn may mắn, còn hp mà ở đó la om sòm, lực lượng y – bác sĩ, tuyến đầu đã vất vả từ những ngày đầu chống dịch rồi ko phải 2tuan hay 3tuan hay 4tuan hay hơn nữa de nghi ngoi như chúng ta ở nhà
  mà họ còn phải chăm lo cho cả trăm ngàn ca bệnh khác nữa!!!
  hãy vì bản thân, gia đình, cộng đồng mà góp 1 phần sức nhỏ bé của mỗi chúng ta cùng lãnh đạo địa phương, lãnh đạo thành phố dập dịch đi ạ!
  ở nhà là góp 1 phần sức nhỏ bé của chúng ta đấy ạ

 3. Đọc mà xót xa quá, mỗi người chúng ta cố thêm chút nửa để rồi kg phải cố nửa vì covid đã được dập và chúng ta được thoải mái làm việc để kiếm tiền có cuộc sống dễ chịu hơn, cố lên, cố lên thêm nửa mọi người ơi

 4. Tôi đã ở nhà hơn 2 tháng rồi ,một tuần mới đi chợ một lần ,phải ở nhà riết rồi cũng quen .Bây giờ ai còn được ở nhà là bình an rồi .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây