Tài xế không chú ý và đóng cửa xe bus kẹp chặt balo của Ally Rednour trước khi cô bé kịp bước xuống, khiến em bị kéo lê hơn 300m.

DailyMail ngày 17/7 cho biết sự cố xảy ra cách đây 6 năm, khi Ally Rednour mới 6 tuổi và đang là học sinh lớp Một tại Trường Tiểu học Wilkerson, bang Kentucky, nhưng đoạn video ghi lại tình huống vừa mới được công bố trong phiên xét xử tài xế Melinda Sanders.

Video ghi cảnh bé gái bị kéo lê. Video: Youtube/NNN

Trong hình ảnh từ video, khi Ally bước xuống xe, nữ tài xế Sanders hầu như không để ý mà chỉ tập trung nhìn đường và tán gẫu. Cô này sau đó đóng cửa trước khi bé Ally rời khỏi, khiến cửa xe bus kẹp chặt lấy ba lô của Ally, rồi lại lập tức điều khiển xe về phía trước.

Ban đầu, Ally cố gắng chạy theo xe bus, nhưng do tốc độ xe tăng nhanh, em đã ngã xuống và bị kéo lê trên đường. Trong khi Ally bị kéo lê, tài xế Sanders vẫn thản nhiên trò chuyện với một học sinh đứng gần đó, thậm chí còn la mắng một số học sinh phía sau.

Mắc balo vào cửa xe bus, bé gái bị kéo lê hơn 300m
Hình ảnh bé Ally bị kéo lê bởi xe bus của tài xế Sanders. Ảnh: ABCNews

Đến khi một chiếc xe khác phía sau bấm còi liên tục cảnh báo và một học sinh đứng gần cửa phát hiện Ally bị mắc kẹt, tài xế Sanders mới dừng xe và xuống kiểm tra. Lúc này, Ally đã bị kéo lê hơn 300m.

Theo DailyMail, Ally bị trầy xước nghiêm trọng đến 12% cơ thể và phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật. Sanders bị sa thải sau sự cố. Đến năm 2018, mẹ của Ally đệ đơn kiện tài xế và phiên tòa chỉ mới vừa diễn ra hồi tuần trước.

Katrina Ferral, một tài xế xe bus trường học khác mô tả vụ việc với Ally là sự cố “khủng khiếp” và nói rằng thông thường, tài xế chỉ được phép di chuyển xe khi các học sinh đã di chuyển cách xe vài mét để đảm bảo an toàn.

Thiện Nhân

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây