Sức Khỏe Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng Vẫn Ổn Định, Không Có Gì Ồn Ào

Trang mạng của đài BBC vừa đưa tin rằng mạng xã hội hiện đang ồn ào về sức khỏe của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Theo nhà đài này thì hiện đang xuất hiện một số nguồn tin rằng sức khỏe của cụ tổng Trọng có vấn đề và hiện cụ đang phải nhập viện để điều trị.

Có thể phán đoán ngay rằng, có một số kẻ xấu bụng đang cố tình tung ra tin đồn, tin vịt về sức khỏe của tổng bí thư để hòng gây rối loạn dư luận và nhân tâm, kiểu như câu chuyện trước đây họ đã từng tung một số tin như nguyên Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh bị ám sát này nọ…

Thật ra chiêu bài này không mới tí nào đâu.

Về tình hình sức khỏe của cụ tổng Trọng, tôi khẳng định rằng đến giờ sức khỏe của cụ vẫn ổn định và không có bất kì vấn đề gì về sức khỏe. Cụ vẫn đang tiếp tục thực hiện chương trình công tác tại tỉnh Kiên Giang.

Các phương tiện truyền thông đại chúng cũng đều đưa tin công khai về hình ảnh và chương trình làm việc của tổng bí thư tại Kiên Giang.

Báo Dân trí đưa tin: “Sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Kiên Giang; nghe Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ từ sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng trở lại thăm Kiên Giang đúng dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương, Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer và cả nước chuẩn bị kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; được chứng kiến những đổi thay, phát triển của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng đến nay. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước yêu cầu đại diện các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương cùng trao đổi, làm rõ những thành tựu nổi bật Kiên Giang đã đạt được; phân tích tiềm năng, thế mạnh và những định hướng phát triển nhằm đưa Kiên Giang tiếp tục phát triển nhanh, mạnh hơn nữa trong thời gian tới.”

Cũng cần nhắc thêm rằng, hôm nay 14/4 là sinh nhật của cụ Tổng, cho nên có lẽ có một số kẻ ác miệng muốn tung tin vịt, tin đồn nhảm đây.

Nhân sinh nhật cụ, chúc cụ tổng có thêm thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước vượt qua mọi phong ba, bão tố và vững vàng giữa trùng khơi .

Viễn

Nguồn: Việt Nam cộng hòa (danquyen.net)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây