Cắn tay Cảnh sát để “thông chốt” phòng dịch, khởi tố thêm thành viên nhóm “Báo Sạch”, bắt giam nữ y tá và hộ lý Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 400 tỷ đồng hay chém 4 người trọng thương chỉ vì tranh giành con chó nuôi đi lạc,… là những vụ việc nóng xảy ra trong tuần…

(NÓNG TRONG TUẦN) Bắt Dũng “Vova”; nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương bị khởi tố

Giật cầu vai, cắn tay Cảnh sát để… “thông chốt” phòng dịch

(NÓNG TRONG TUẦN) Cắn Cảnh sát để “thông chốt” phòng dịch; triệt phá đường dây cá độ bóng đá “khủng”

Khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở về việc không đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19, một người phụ nữ đã không tuân thủ mà còn có hành vi chống đối cắn chảy máu tay một cán bộ Công an… Xem chi tiết tại đây.

Khởi tố thêm thành viên nhóm “Báo Sạch”

Sau khi Viện KSND TP Cần Thơ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án liên quan đến Trương Châu Hữu Danh và đồng phạm, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can đối với Lê Thế Thắng – biên tập viên Fanpage Báo Sạch… Xem chi tiết tại đây.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 400 tỷ đồng

Qua công tác nghiệp vụ cơ bản và quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an phát hiện nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc với quy mô lớn trên mạng Internet thông qua trang web http://agbong.88.com… Xem chi tiết tại đây.

Triệt phá đường dây trộm cắp gần 100 xe ô tô

(NÓNG TRONG TUẦN) Cắn Cảnh sát để “thông chốt” phòng dịch; triệt phá đường dây cá độ bóng đá “khủng”

Lực lượng Công an đã bắt giữ các đối tượng trong đường dây trộm cắp, tiêu thụ gần 100 xe ô tô các loại, trong đó có nhiều siêu xe ở Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận… Xem chi tiết tại đây.

Bắt giam nữ y tá và hộ lý Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Thị Minh Huệ (y tá) và Bùi Thị Hạt (nhân viên hộ lý) Bệnh viện Tâm thần trung ương I để điều tra về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”… Xem chi tiết tại đây.

Bắt giữ 3 người Hàn Quốc đưa 300 “chuyên gia” nhập cảnh trái phép

Các đối tượng này đã hợp thức hóa hồ sơ để đưa 300 người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam dưới dạng chuyên gia và đến Đà Nẵng trên 4 chuyến bay trong thời gian cuối năm 2020 và đầu năm 2021… Xem chi tiết tại đây.

Chém 4 người trọng thương vì… tranh giành con chó nuôi đi lạc

Anh Hiếu thấy có một con chó ở tiệm tạp hóa gần nhà nên bắt về nuôi. Không bao lâu sau, Đệ đến nhà anh Hiếu nói là chó của mình đi lạc và đòi lại nhưng anh Hiếu không trả. Bực tức, Đệ tập hợp thêm 3 đối tượng nói trên mang hung khí đến chém anh Hiếu và nhóm thợ… Xem chi tiết tại đây.

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng do Trung “trọc” cầm đầu

(NÓNG TRONG TUẦN) Cắn Cảnh sát để “thông chốt” phòng dịch; triệt phá đường dây cá độ bóng đá “khủng”

Khi khách vay tiền chậm trả lãi suất, Trung “trọc” cho đàn em đến nhà các “con nợ” chửi bới, gây rối, tụ tập tại đây cho đến khi trả tiền mới đi. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, từ cho vay lãi nặng có thể dẫn đến nhiều hành vi vi phạm pháp luật khác, Phòng Trọng án đã báo cáo lãnh đạo Cục Cảnh sát Hình sự lập chuyên án đấu tranh… Xem chi tiết tại đây.

Chồng đuổi đánh “vợ hờ” tử vong

Trong lúc cãi nhau, Nhân dùng chân, tay đánh “vợ hờ” 17 tuổi của mình, khiến nạn nhân tử vong… Xem chi tiết tại đây.

Nữ giúp việc “đột nhập” tài khoản ngân hàng của chủ nhà trộm tiền

Nhân lúc chủ nhà đi tập thể dục và để điện thoại di động ở nhà, Phương đã đăng nhập tài khoản ngân hàng của chủ nhà và chuyển số tiền 21 triệu đồng vào tài khoản mà Phương đang nợ tiền… Xem chi tiết tại đây.

V.Cường (tổng hợp)

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây