Tôi nhớ câu của Bs Nguyễn Trung Cấp nói với bs PXTrung đợt dịch ở Chí Linh, Hải Dương hồi Tết. Câu gì chắc bs Trung còn nhớ, dù ông đã xóa cmt rồi đổ thừa do Bs Cấp xóa, xong rồi cũng xóa bài luôn vì bị chính người trong nghề lẫn người dân chửi cho không kịp vút mặt… ai chống dịch bằng cách ngồi phán bừa đâu nhé.

Ông ngồi máy lạnh post bài chê trách người ta, trong khi ngta mặc đồ bảo hộ đi chống dịch giữa tiết trời nắng nóng… Người như ông làm bẩn Lời thề Hippocrates.
Người như bs PXTrung làm bẩn Lời thề Hippocrates

Nguồn: Facebook Bão Lửa

33 BÌNH LUẬN

  1. Ô này thì còn nhiều. Thở ra tút nào khắm thối tút ấy. Vừa rồi vụ mấy e sv HD đấy chả biết xóa hay ẩn.

  2. Cái này phải được cơ quan để ý tới, mất mấy thằng như này thì quỹ vắc xin lại chậm theo 1 chút, bắt hết lại, đưa lên phường, nhìn ngứa hết cả mắt.

  3. Thằng này chó đẻ chứ bác sĩ mẹ gì người ta nói lương y như từ mẫu mà thằng này thốt đc mấy lời đấy ăn hại ko làm đc gì còn sủa dơ

  4. Việc nó nói ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác phỏng chống dịch của Nhà nước ta. Suy cho cùng thì nó cũng chỉ là một cánh én nhỏ, thử ko chấp hành xem..!

  5. Thế thì thiến mẹ nó đi cho nhanh, cứ làm như Israel ấy, chống đối vớ vẩn cho về chơi với giun luôn

  6. nó thừa kiến thức , nhưng những thằng như vầy nó vẫn phát ngôn như vậy vì nó muốn VN nát như Ấn Độ chứ ko phải nó dốt nát đâu

  7. Dù sao ông ấy cũng là bs, kiến thức chắc là cũng hơn ối người ở đây. Đọc ý kiến trái chiều thì cứ bình tĩnh mà xem xét. Mấy cái ông ấy nói cũng có lý đấy. Việt Nam mình đôi khi chống dịch hơi quá. Như cái vụ phong toả cả cái siêu thị 21 ngày chỉ vì có 1 F0 đã từng đến. Cùng lắm thì đóng cửa, khủ khuẩn 1,2 ngày thôi. Như tôi ở bên Séc, dân số có hơn 10 triệu, có 2 cửa hàng riêng,à có những ngày số người nhiễm lên đến 18k,F0 rồi F1 nó vào ngày cả trăm lượt ,vậy mà 2 năm trời cả nhà có sao đâu! Chỉ cần đeo khẩu trang, làm vách ngăn chỗ tính tiền là được.

  8. Tôi ức từ qua giờ.vẫn chưa thấy bên tổ chức nói gì minh oan cho các em nó, lại đùn đẩy trách nhiệm. Nhưng nhìn lại, nếu em tnv nào ncó thái độ chưa tốt thì cũng soi gương nhìn lại mình mà sửa. Còn hcm bảo tự lo đc? Phải để 1 ngày 1000 ca nhiễm nữa mới giúp các bạn sáng mắt sao? Các bạn làm vậy, các tnv các tỉnh khác ai dám vào nữa? Có vào cũng đâu tình nguyện nổi, vì sợ bị tế sống ấy. Ybsy gio cần ổn sức khỏe để căng mình ra làm. Trước giờ có d.phuong nào nói gì họ chưa???

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây