Theo kế hoạch ban đầu, vào lúc 21h40 ngày 16/6 (giờ Các tiểu vương quốc Arab thống nhất – UAE), chuyến bay mang số hiệu QH9305 của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ đưa đội tuyển Việt Nam từ UAE trở về Việt Nam và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, nhưng đã có sự thay đổi vào giờ chót.

Đội tuyển Việt Nam vẫn nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh khi trở về từ UAEĐội tuyển Việt Nam tập làm quen sân Zabeel. 

Trong diễn biến mới nhất, theo chỉ đạo từ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, chuyến bay Dubai – TP Hồ Chí Minh sẽ hạ cánh ở Đà Nẵng (dự kiến vào lúc 7h35 ngày 17/6) để 110 công dân nhập cảnh và cách ly tại cơ sở quân đội. Tiếp đó, toàn bộ đội tuyển Việt Nam (gồm 42 người) và phóng viên (gồm 13 người) tiếp tục bay vào TP Hồ Chí Minh để tiến hành nhập cảnh và cách ly theo quy định.

Riêng 5 cầu thủ hiện thuộc biên chế câu lạc bộ Viettel là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình sẽ không tham gia hành trình trở về Việt Nam cùng với đội tuyển. Thay vào đó, 5 cầu thủ này sẽ cùng lên chuyến bay với đội tuyển Thái Lan bay sang Bangkok. Các cầu thủ này sẽ hội quân với đồng đội ở câu lạc bộ Viettel đang có mặt tại Bangkok để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions League sẽ được tổ chức thi đấu tập trung ở đây.

Tin, ảnh: Hoàng Linh (PV TTXVN từ Dubai)

Đội tuyển Việt Nam vẫn nhập cảnh tại TP Hồ Chí Minh khi trở về từ UAE

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam-UAE: Gia cố tuyến giữa

HLV Park Hang-seo đã công bố đội hình đá chính với UAE trong trận đấu cuối cùng bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng chú ý, Xuân Trường, Hoàng Đức, Văn Đức và Quang Hải cùng xuất phát trong sơ đồ xuất phát 5-4-1.

Nguồn: Báo Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây