Thêm Những Trò Lố Bịch Đang Diễn Ra Tại Đồng Tâm Do Người Đạo Diễn Lê Đình Kình Và Nhóm Đồng Thuận

Thời gian qua, người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội và cộng đồng mạng xã hội lại thấy nhóm đồng thuận với gương mặt quen thuộc như ông Lê Đình Kình, ông Bùi Viết Hiểu tiếp tục tổ chức họp tại nhà ông Lê Đình Kình. Sẽ chẳng có gì để nói nếu như những người trong “Tổ đồng thuận” lại đưa ra cái “bánh vẽ” nghìn tỷ để đánh lừa dư luận và một số người dân xã Đồng Tâm.

Những luận điệu mà nhóm đồng thuận đưa ra thời gian qua đã khiến người dân Đồng Tâm cảm thấy nhàm tai và hết sức nhảm nhí. Khi mà tại cuộc họp cả ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu cố tình tung ra hoang tin để tiếp tục lừa dối mọi người rằng đã có văn bản khẳng định đất đồng Sênh là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm và không quên nói người dân hãy kiên nhẫn chờ đợi!

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là lại chẳng thấy ông Kình, ông Hiểu đưa ra được văn bản kia là văn bản gì? do ai ký, ký bao giờ? Thế nên lời nói của ông Kình là những lời nói vô căn cứ, hoàn toàn bịa đặt mà những người trong “Tổ đồng thuận” cố ý “vẽ ra” để làm nóng tình hình xã Đồng Tâm.

Lố bịch và cù lầy, đó là những gì mà người ta cảm nhận được khi nghe Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Kình cao giọng yêu cầu chính quyền xã Đồng Tâm thời gian tới phải rà soát, loại bỏ những đảng viên thoái hóa biến chất, tham nhũng, không đủ tư cách. Nhưng ông Hiểu, Kình cố ý quên đi một điều quan trọng là mình không đủ tư cách nói ra những điều đó vì chính ông Hiểu, Kình là hai người tham ô, tham nhũng gây mất an ninh trật tự tại địa phương đã bị kỷ luật giáng chức, khai trừ ra khỏi đảng.

Quả đúng là vừa ăn cắp vừa la làng, Bùi Viết Hiểu và Lê Đình Kình còn mạnh mồm tố cáo lãnh đạo thành phố, cho rằng không thông báo cho “Tổ đồng thuận” về việc giải phóng mặt bằng giao cho tập đoàn Viettel làm dự án tại sân bay Miếu Môn. Không biết ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu đang giả ngu hay là ngu thật nữa. Bởi không ai là không biết đất Đồng Sênh đã bàn giao cho quân đội quản lý từ những năm 1980, chính Lê Đình Kình khi đó cũng là người đại diện chính quyền ký vào văn bản. Nên việc Bộ Quốc phòng bàn giao cho tập đoàn Viettel là một doanh nhiệp của Bộ quốc phòng thực hiện dự án phục vụ quốc phòng là điều hiển nhiên. Những người như ông Lê Đình Kình đã viễn tưởng, tự đề cao mình, coi thường pháp luật, gắp lửa bỏ tay người, luôn nghĩ mình hiểu biết hơn người khác để lừa gạt.

Chưa dừng lại ở đó, ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu vẫn tiếp tục oang oang kêu gọi người dân tổ chức kỷ niệm 02 năm vụ việc Đồng Tâm thật hoành tráng. Nhưng xem ra những lời kêu gọi này không mấy người dân Đồng Tâm quan tâm nữa. Họ đã chán ngấy với mấy trò lừa bịp, lợi dụng của cha con ông Kình. Và hình như sợ người dân “quên” mất mình nên ngay cả khi những ngày hội truyền thống xã Đồng Tâm năm 2019 được tổ chức an toàn, tạo ra không khí phấn khởi vui vẻ, tạo sự đồng thuận trong dư luận người dân xã Đồng Tâm thì cha con ông Kình vẫn còn dám xuyên tạc cho rằng đã xảy ra hàng trăm vụ mất điện thoại, người dân mất trăm triệu đồng. Nhưng trên thực tế chả có gì xảy ra, chả ai mất mát gì mà chỉ có miệng lưỡi lưu manh, xảo trá của ông Kình là xuyên tạc, đánh lừa dư luận.

Thiết nghĩ, ông Lê Đình Kình, ông Bùi Viết Hiểu là hai người tuy bạc đầu già tuổi nhưng lắm mưu mô, thủ đoạn. Sự việc đất đai ở Đồng Tâm đã rõ như ban ngày, và tính đến ngày hôm nay cũng đã gần được 2 năm. Thế nhưng, những người như ông Kình, Hiểu vẫn cố đấm ăn xôi hòng mong muốn vớt vát danh dự và một chút gì đó gọi là “lợi lộc” như hứa hẹn của đám zận chủ cả trong và ngoài nước. Thay vì an phận tuổi già, vui thú điền viên cùng con cháu thì những người này lại tự mua dây buộc mình, bày ra những lố bịch để lừa dối nhân dân Đồng Tâm.

Những trò bẩn thỉu cùng những luận điệu xuyên tạc, kích động của ông Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện tại Đồng Tâm cần được các cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn, đối thoại khuyên ngăn và hãy xử lý nghiêm minh trước pháp luật các hành vi vi phạm pháp luật gây mất an ninh trật tự tại địa phương, đảm bảo sự bình yên và phát triển của Thành phố./.

Nguồn: Người con Đất Mẹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây