Lê Đình Kình Là Người Như Thế Nào

Vụ việc tranh chấp đất đai ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức vẫn chưa vãn hồi khi mà ông trùm khiếu kiện Lê Đình Kình vẫn chưa chịu buông tha miếng bánh vẽ 59 nghìn tỷ, khi mà vẫn tiếp tục cầm đầu 500 anh em Đồng Tâm gây rối trật tự tại địa bàn. Khi mà các sai phạm liên quan đến việc bán đất của các quan chức tại Đồng Tâm đã bị xử lý. Thì ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục thực hiện cái gọi là “Đất Quốc phòng”

Trong các buổi đối thoại giữa số đối tượng khiếu kiện tại Đồng Tâm và chính quyền xã Đồng Tâm vẫn với chiêu bài cũ khi mà ông Lê Đình Kình đã hùng hồn tuyên bố rằng “anh Nguyễn Đức Chung bạn tôi – tức đương kim Chủ tịch UBND thành phố – đã ra quyết định và tổ chức thanh tra vượt thẩm quyền” . Với cái lý mà ông Lê Đình Kình đưa ra rằng khu vực sân bay Miếu Môn là đất thuộc Bộ Quốc phòng quản lý mà trong khi đó ông Nguyễn Đức Chung chỉ là Chủ tịch thành phố Hà Nội làm sao đủ thẩm quyền ra quyết định thanh tra đối với Bộ Quốc phòng mà trong đó ông Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng là Bí thư Quân ủy TW. Thế rồi ông Lê Đình Kình quy cho Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung tội khi quân phạm thượng với cả vượt thẩm quyền này nọ.

Rõ ràng Ông Lê Đình Kình đã quá xảo ngôn khi mà một lão nông như ông chưa đi ra khỏi lũy tre làng mà không biết rằng: Chủ tịch thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung chỉ giao Thanh tra Thành phố tổ chức thanh tra việc quản lý và sử dụng đất của Thành phố tại khu vực Đồng Sênh, trong đó có cả phần đất nằm trong quy hoạch sân bay Miếu Môn đã giao cho Bộ Quốc phòng quản lý chứ làm gì thấy cái quyết định nào của anh Chung đòi thanh tra Bộ Quốc phòng? Nếu ông Lê Đình Kình đưa ra được cái quyết định hay bất cứ một cái gì chứng minh rằng chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung chỉ đạo thanh tra đối với Bộ Quốc phòng thì hãy phát ngôn như vậy.

Có thể ông Lê Đình Kình không biết rằng chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung trước khi được nhân dân thủ đô tín nhiệm bầu vào vị trí này thì ông Nguyễn Đức Chung đã từng là giám đốc Công an thành phố Hà Nội – Xin thưa với ông Lê Đình Kình và đám người ủng hộ ông rằng đó là Giám đốc Công an thành phố đó, năm rõ phát luật như thế nào thì khỏi phải bàn luôn.

Và trong câu chuyện của ông Lê Đình Kình tại buổi làm việc thì rõ ràng vẫn chiêu bài cũ, vẫn những câu nói như được thuộc lòng, vẫn luận điệu cũ khi ông KInh vẫn tiếp tục nhai đi nhai lại những vấn đề đã được kết luận thanh tra công bố. Và chính điều này các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội cần sớm làm rõ để xử lý những sai phạm, khi mà những quan chức sai phạm trong việc bán đất đã bị xử lý thì những đối tượng vi phạm pháp luật như cha con ông Lê Đình Kình vẫn nhởn nhơ trước pháp luật là điều không thể chấp nhận được.

Như thể hiện bản chất xảo ngôn một cách trắng trợn, lời cuối cùng trước khi tắt micro tại buổi làm việc Ông Kinh còn lên giọng dẫn lời Bác tôi rằng “các Vua Hùng đã có công dựng nước…” này nọ. Đúng là một con cáo đội lốt trong một ông già đã xảo ngôn lừa được hàng loạt dân ngu tại Đồng Tâm./.

Nguồn: Người con Đất Mẹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây