Trong ảnh là các y bác sĩ tại Hà Tĩnh đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm cho hàng trăm giáo dân tại nhà thờ Trung Nghĩa, Lộc Hà. Nơi đây có 1 ca dương tính nhưng đi lễ ngày 5/6 buổi lễ có 400-500 người.

Thật không thể hiểu nổi cho các linh mục và giáo dân ở đây. Mặc dù trước đó, giáo phận Vinh, giáo phận Hà Tĩnh đã có cảnh báo, yêu cầu các linh mục phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, nhưng các linh mục vẫn vô tư tổ chức các buổi cầu nguyện, thánh lễ. Và không nhà thờ nào tuân thủ nguyên tắc 5K, không khẩu trang, không giãn cách. Thậm chí, linh mục Nguyễn Đình Thục còn “hồn nhiên” đăng bức ảnh thánh lễ hàng trăm giáo dân lên mạng, như trêu ngươi ngành y tế.

Rồi để xem, bác sĩ hay linh mục sẽ cứu rỗi được các anh chị vô ý thức này.

P/s: các anh chính quyền cứ nhốt hết linh mục với f0,f1,f2,f3 lại, để xem linh mục diệt được con virus nào hay không?
Ai sẽ chịu trách nhiệm?Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

11 BÌNH LUẬN

  1. Khi nào Thục , Nam bị Covid đề nghị làm cái gối hình cờ đỏ sao vàng và treo ảnh Bác Hồ ở đầu giường rồi chụp vài cái ảnh cho lên mạng để 2 con lợn đó làm kỉ niệm.

  2. Ai khóc cho nỗi đau này? Bây giờ có đấng tối cao nào cứu nổi họ k nhỉ? 2 từ Bác Sỹ cứu thôi nhé? Nên hãy nhớ là: Đừng có đi ngược lại với chủ trương. Nên giữ cho bản thân mình và mọi người. Cả nước đang gồng mình chống dịch đấy? Dịch là có thật, chết vì dịch cũng là có thật, nó hiễn hữu ngay trước mắt đấy. No k vô hình đâu nhé????

  3. Sao ko ai nhốt cái ông linh mục lại nhỉ. Trong 1 xh phải tuân thủ quy định nhà nước, giáo hay lương đều như nhau ko tuân thủ xử lý hình sự đi

  4. Không Thấy Thánh Ala rồi đến phật giáo ở Ấn độ còn bó tay à. Tầm này Thánh Thần có sống dậy cũng bó tay nhé.. đến chịu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây