Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM vừa cho biết, sáng 3-6 TP.HCM ghi nhận thêm 18 trường hợp nghi nhiễm mới (đang chờ Bộ Y tế công bố). Trong đó 1 trường hợp là nhân viên y tế Bệnh viện Nam Sài Gòn.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết từ 18h ngày 2-6 đến 6h sáng 3-6, thành phố ghi nhận thêm 18 trường hợp nghi nhiễm mới (đang chờ Bộ Y tế công bố).

TP.HCM thêm 18 ca dương tính, 1 người là nhân viên y tế
Người cách ly đang khai báo y tế tại khu cách ly tập trung quận 7, TP.HCM

Trong số này có 17 trường hợp là F1 của các bệnh nhân liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng, đã được cách ly từ trước. Gồm 2 người ở quận 3, 1 người ở quận 8, 4 người ở quận Bình Thạnh, 2 người ở quận Bình Tân, 8 người ở quận Gò Vấp và 1 người ở quận Phú Nhuận.

Còn 1 trường hợp là nhân viên y tế Bệnh viện Nam Sài Gòn tại huyện Bình Chánh. Ngành y đang tiếp tục điều tra, xác minh trường hợp này.

Trước đó, trong bản tin chiều 2-6, thành phố thông báo đã ghi nhận 248 bệnh nhân liên quan nhóm truyền giáo Phục hưng. Như vậy, đến sáng nay số bệnh nhân liên quan đến nhóm này đã là 265 trường hợp.

Ngoài ra chuỗi lây nhiễm liên quan đến quán bánh canh ở quận 3 đã có 7 bệnh nhân sau khi 2 trường hợp F1 có kết quả dương tính chiều qua.

THU ANH


Nguồn: Cánh cò

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây