Chiến dịch “tự ứng cử” của đám rận chủ quốc nội coi như đã thất bại đau đớn, vì tất cả các đối tượng nộp hồ sơ ứng cử đều phải ngậm trái đắng, ngay cả một nhân vật rất được đám kền kền mong chờ gây “đột biến” như ông Nguyễn Đình Cống cũng phải nhận về con số “0” tròn chĩnh trong lần hiệp thương vòng 2 vì đủ thứ lý do, nào là sức khỏe, nào là lập trường chính trị, tư tưởng bị chệch hướng theo dạng tự diễn biến, tự chuyển hóa và thậm chí có người bảo ông bị hoang tưởng khó chữa.

Việt Tân đang điên cuồng chống phá Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV

Bài viết thể hiện sự cay cú của Việt Tân khi ông Cống bị loại

Tuy nhiên, mục tiêu chống phá Đảng, Nhà nước của đám kền kền không hề thay đổi, cho nên hậu chiến dịch “tự ứng cử” các đối tượng sẽ đẩy mạnh chiến dịch “tẩy chay bầu cử”, “phá hoại bầu cử” một cách điên cuồng dù phải nếm những thất bại đau đớn từ vòng tự ứng cử.

Thực hiện âm mưu đó, Việt Tân đã và đang duy trì 1.000 tài khoản trên mạng xã hội để chống phá bầu cử bằng việc tăng cường chống phá, tuyên truyền sai lệch với chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, nhằm mục đích gây hoang mang cho cử tri. Cụ thể:

Thời gian qua, tổ chức phản động Việt Tân đã cho lập mới 300 tài khoản, duy trì 1.000 tài khoản trên các mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ những bài viết, thông tin tiêu cực trong xã hội để thổi phồng, phá hoại tư tưởng.

Âm mưu của chúng là thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình”, tấn công trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, gây hỗn loạn về lý luận và tư tưởng, tạo ra “những khoảng trống” để dần đưa hệ tư tưởng tư sản thâm nhập cán bộ, đảng viên, từng bước “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng.

Bên cạnh đó, chúng sử dụng thư điện tử phát tán các tài liệu phản động với tiêu đề: “Hiến pháp Việt Nam năm 2021”, “Giải trình Hiến pháp Việt Nam năm 2021”…, kích động số đối tượng chống đối, cơ hội chính trị trong nước thành lập các hội, nhóm, lôi kéo người dân tham gia chống phá bầu cử, gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự.

Do vậy, việc nhận diện các thông tin xấu độc chống phá bầu cử là việc cần thiết để chúng ta nâng cao sự miễn dịch trước những thứ vi rut độc hại như trên. Đồng thời lên án những hành động phá hoại sự nghiệp cách mạng của dân tộc, chỉ có những kẻ không muốn đất nước phát triển, không đồng hành cùng lợi ích của dân tộc thì mới can tâm thực hiện những hành động chống phá như vậy.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây