Trang facebook của Lê Dũng Vova – nhà dân chủ sở hữu kênh CHTV chuyên làm phóng sự kích động số dân khiếu kiện kéo dài vừa đăng trạng thái cho biết Lê Dũng đã bị bắt dẫn giải đến trụ sở Công an Thành phố Hà Nội (89 Trần Hưng Đạo).

Lê Dũng Vova đã nhập kho!?Văn Dũng hay gọi là Dũng Vova (SN10/10/1970, trú tại số 54B, Hà Trì 3, Hà Cầu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội) sinh ra trong một gia đình công chức. Giai đoạn 1987-1992, Dũng là sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau khi ra trường với tấm bằng kỹ sư, Dũng làm việc tại Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đà Nẵng. Hai năm sau, Dũng lại chuyển qua Công ty TNHH Tư vấn và quản lý xây dựng… Được sự tiếp sức, xúi giục và dẫn lối của Nguyễn Lân Thắng, Lê Văn Dũng tích cực tham gia các “phong trào” do số đối tượng chống đối trong và ngoài nước phát động và trở thành thành viên cốt cán của các tổ chức chống đối như nhóm No-U, Hội Bầu bí tương thân tích cực. Chính vì thế, Dũng đã trở thành 1 kẻ chống đối cực đoan, cốt cán tại Hà Nội.

Lê Dũng Vova đã nhập kho!?

Sau rất nhiều lần gửi giấy triệu tập đối với Lê Dũng Vova mà y không đến; thậm chí, Vova còn lấy giấy triệu tập công an khoe như một thành tích khi nó sắp lợp nguyên một mái nhà. Thậm chí, khi công an đến nhà gặp gia đình Vova để vận động Vova ra làm việc thì từ xa, Vova ông ổng thông qua Camera mà cãi nhau tay đôi với mấy anh công an, xong rồi chụp choẹt đưa lên. Trong khi đó, thời gian này, Vova vẫn tiếp tục lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, vẫn nghĩ mình là một công dân tốt để nộp đơn ứng cử đại biểu quốc hội. Đại biểu đại diện cho cử tri đâu chưa biết nhưng rất có thể sắp tới Vova sẽ trở thành đại biểu cho tù nhân trại giam nào đó đi thi hiểu biết pháp luật hay hội diễn văn nghệ quần chúng cũng nên.

Có vẻ lần này, cơ quan chức năng đã áp dụng biện pháp mạnh đối với Dũng. Lẽ dĩ nhiên, sự có mặt của Dũng Vova tất nhiên không phải xuất phát từ ý thức của 1 người công dân tốt, tự hào đóng thuế đầy đủ và từng mua hiến pháp phát cho dân rồi. Vì chắc sau nhiều lần mời không được, công an lại phải “bế” Vova lên để làm việc rồi.

Hi vọng lần này, cơ quan chức năng sẽ tìm được cách để khóa cái mồm của Vova lại, không để tên này suốt ngày livestream xuyên tạc chính quyền, phỉ báng lãnh tụ nữa, để cho nó chừa thói huênh hoang khoác lác đi!

Trần Hoàng Chinh

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây