HLV Alexandre Polking có vẻ muốn “đổi vận” với danh sách đăng ký của CLB TP Hồ Chí Minh hướng tới trận đấu với Sài Gòn FC tối 19/3. Ông đã quyết định thay thế Bùi Tiến Dũng bằng Phạm Văn Cường.

Bùi Tiến Dũng không được câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đăng ký thi đấuTiến Dũng đã không được bắt chính cho CLB TP Hồ Chí Minh từ sau trận hòa 1 – 1 với B.Bình Dương tháng 11 năm ngoái. Ảnh: CLB TP Hồ Chí Minh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lại gặp chấn thương và không được đăng ký cho trận đấu ở vòng 4 LS V-League 2021.

HLV Alexandre Polking dù không có thủ môn Bùi Tiến Dũng nhưng vẫn còn sự thay thế tương xứng, đó là thủ thành Phạm Văn Cường từng khoác áo ĐTQG dưới thời HLV Park Hang Seo phải chấp nhận vị trí thứ 3 ở CLB TP Hồ Chí Minh mùa này, xếp sau Thanh Thắng và Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng đã chiến đấu hết sức nỗ lực để chinh phục HLV Polking nhưng chấn thương đã khiến Tiến Dũng lần đầu tiên không được đăng ký ở mùa giải 2021.

Dù vậy, Tiến Dũng cũng không thể có suất bắt chính và tương tự là Văn Cường vì Thanh Thắng là người được “chấm” tốt nhất của CLB TP Hồ Chí Minh.

Thanh Thắng dù chiều cao khiêm tốn nhưng phản xạ nhanh nhạy, chơi bóng có tư duy và dùng chân tốt hơn những đồng nghiệp.

Sự tự tin của thủ thành sinh năm 1988 cứu nguy rất nhiều cho CLB TP Hồ Chí Minh. Ở trận thua SHB Đà Nẵng hay Than Quảng Ninh, Thanh Thắng chỉ chịu thua ở những tình huống không phải lỗi cá nhân mình.

Thanh Thắng có thể vẫn là thủ môn chính thức của CLB TP Hồ Chí Minh ở trận “derby” TP Hồ Chí Minh tối 19/3. Cầu thủ 33 tuổi không có lý do gì không được ra sân, đặc biệt khi CLB TP Hồ Chí Minh đang đứng trước chuỗi trận không như ý (thua 2/3 trận).

Ngoài Tiến Dũng vắng mặt, CLB TP Hồ Chí Minh vẫn đầy đủ những cầu thủ tốt nhất để quyết tâm đánh bại Sài Gòn FC.

Đình Khương là sự thay đổi thứ 2 nhưng TP Hồ Chí Minh vẫn còn nhiều trung vệ nội thay thế. Lee Nguyễn vẫn là đầu tàu của CLB và 3 ngoại binh Barros, Silva, Paulo vẫn góp mặt.

Trong 8 trận đấu với Sài Gòn FC từ khi trở lại V-League, CLB TP Hồ Chí Minh thắng 4, thua 2 và hòa 2.

Theo Thethaovanhoa.vn

Bùi Tiến Dũng không được câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đăng ký thi đấu

Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh đang ‘lãng phí’ Huy Toàn

Dù khẳng định các nội binh rất có tiềm năng và hoàn toàn có thể được sử dụng khi thích hợp trên hàng công nhưng HLV Alexandre Polking đang phung phí tài năng của chân sút từng rất nổi bật ở đội tuyển quốc gia (ĐTQG) dưới thời HLV Miura.

Nguồn: Báo Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây