Lái gió Bùi Thanh Hiếu lại bầy trò cóc nhái

Sau hai vụ cóc nhái Trịnh Xuân Thanh và Trương Duy Nhất lái gió Bùi thanh Hiếu lại tiếp tục bầy trò, đưa ra một thuyết âm mưu về một vụ cóc nhái thứ ba, đó là vụ cóc nhái với bà Hồ kim Thoa hiện nay đang trốn ở nước ngoài vì có liên quan đến vụ án của Vũ Huy Hoàng cựu bộ trưởng công thương.

Theo một số thông tin thì bà Hồ kim Thoa đang lẩn trốn ở Pháp chưa về Việt Nam, cách đây không lâu chính lái gió Bùi thanh Hiếu cũng tung tin bà Thoa đã bị an ninh Việt Nam bắt giữ tại Pháp, nhưng sau khi xác minh thì đó là tin vịt vì theo thông báo của bộ công an hiện nay cũng không biết rõ bà Thoa có ở Pháp không, và đã vận động gia đình bà Thoa kêu bà về trình diện.

Vụ việc đã được tạm lắng xuống thì mấy ngày hôm nay lái gió Bùi thanh Hiếu lại tung tin bộ công an cử 6 an ninh sang đảo Hải Nam của Trung Quốc để tổ chức bắt cóc bà Thoa theo chuyên án HV20, sau đó chưa kịp thực hiện thì bị một nhóm tài phiệt bắt giữ hiện nay một trong 6 người đã được thả để về báo tin cho bộ công an. 

Ngoài việc đưa ra một thuyết âm mưu về vụ cóc nhái bà Thoa, lái gió Bùi thanh Hiếu còn dựng lên một chuyện là sư thầy trụ trì chùa Hương, Thích Minh Hiền có nợ lái gió tiền mua một lô đồng hồ đến 50 ngàn đô, nếu bộ công an muốn số an ninh được thả thì phải can thiệp với sư thầy Thích Minh Hiền trả tiền cho Hiếu gió. 

Hiếu gió cam kết sẽ đứng ra bảo lãnh để nhóm tài phiệt thả 5 an ninh còn đang bị giữ, nghe Hiếu gió tuyên bố trên Facebook mà muốn cười ỉa. Một kẻ đang sống lưu vong ở Đức mà làm như là một chính khách, hay nhân vật có thế lực trên lĩnh vực ngoại giao để có thể can thiệp vào chuyện bắt thả người. 

Lái gió Bùi Thanh Hiếu lại bầy trò cóc nhái

Lái gió Bùi Thanh Hiếu lại bầy trò cóc nhái

Lái gió Bùi Thanh Hiếu lại bầy trò cóc nhái

Lái gió Bùi Thanh Hiếu lại bầy trò cóc nhái

Thôi đừng ăn tục nói láo nữa cái thân mình lo còn chưa xong mà lo cho ai, nhảm nhí vừa thôi biết thân phận thì lo đi bán xoong nồi để mưu sinh với nuôi con đi, chẳng qua Hiếu gió chưa phải là mối đe dọa cho sự tồn vong của nhà nước Việt Nam nên an ninh Việt Nam cho qua, còn nếu muốn trừng phạt thì chỉ cần trong một nốt nhạc sẽ có một kịch bản như Trịnh Xuân Thanh lúc đó lái gió sẽ trở thành ló dái đấy.

Có một chuyện nực cười nữa là Hiếu gió còn đăng tên tuổi những người bị bắt giữ và đang được chăm sóc như những thượng khách chứ không phải kẻ bị bắt làm con tin, đúng là thứ ngu dốt thích bịa đặt giật tít bằng những tin vịt nhưng kịch bản để làm chuyện này thì quá tệ, loại người lưu manh tráo trở như lái gió ăn phở húp cả cặn, hết chuyện cóc nhái rồi lại sang chuyện bị lừa tiền nghe mà nó thối còn hơn cái hố xí hai ngăn.

FBker Dong Rang Nguyen

Nguồn: Tre làng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây