Những kẻ phản động lưu vong nơi xứ người trong tổ chức khủng bố Việt Tân chưa bao giờ dám thẳng thẳng nhìn về mối hòa hợp của dân tộc Việt Nam sau ngày miền Nam giải phóng, non sông thu về một mối. Chính vì thế, suốt bao năm qua, họ vẫn bảo thủ, trung thành quyết giữ lấy sự “thù hằn” của một chế độ bù nhìn, tay sai bán nước cầu vinh.

Nhưng quả thực mà nói, những kẻ trong tổ chức khủng bố Việt Tân thật “mặt quá dày”, dù đã bị phanh phui, vạch trần bản chất chống phá, bị xếp vào hàng ngũ tổ chức khủng bố mà vẫn lươn lẹo nhân danh những người Việt Nam yêu nước.

Điều này được thể hiện rõ qua những lời lẽ được phát ra từ “miệng lưỡi không xương” của những kẻ “bán trời không văn tự”. Mặc dù đang lưu vong, ký sinh ở các “mẫu quốc” nhưng mỗi khi họ đưa tin về các sự kiện ở Việt Nam thì kể cả là “cuội” cũng phải sợ về cái biệt tài “chém gió thành bão” của Việt Tân.

Không những vậy, đôi khi họ còn ỉ ôi, nỉ non khóc lóc, dùng giọt nước mắt cá sấu để che đậy bản chất “đạo đức giả” khi dùng những lời lẽ ngọt ngào, thương cảm với đồng bào, nhân dân Việt Nam. Thậm chí, ngay cả những sự kiện thuộc về lịch sử của dân tộc mà ở đó chúng chẳng có chút công trạng gì cũng hết lần này lần khác khoe môi múa mép như thể ta đây rất yêu nước. Đặc biệt, những năm trước, được sự tài trợ của Việt Tân, số chân rết ở trong nước còn mở nhiều cuộc tuần hành, biểu tình nhằm đánh bóng tên tuổi với dư luận xã hội.

Chẳng hạn, mấy ngày qua, tràn lan trên trang facebook của tổ chức khủng bố Việt Tân và những cơ sở ở nội địa, họ trơ trẽn đến mức luôn giở dọng điệu ca thán về cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc 1979. Đúng là cạn lời, một sự kiện chẳng liên quan gì nhưng nhiều năm qua họ chưa bao giờ ngừng xuyên tạc và kích động chống phá.

Việt Tân có tư cách gì mà đòi tưởng niệm

Cái bản chất “cơ hội chính trị” nó thể hiện rõ trong câu chuyện này. Vì những người đã anh dũng hy sinh, đã đổ máu, đã mất một phần thân thể… để bảo vệ từng tấc đất của Tổ quốc Việt Nam, chống lại sự bành trướng của quân xâm lược đa phần họ là nhân dân Việt Nam, là đồng bào các dân tộc anh em, là những người cán bộ, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chứ đâu có bóng dáng thành viên của Việt Tân nào tham gia mà ngày hôm nay họ lớn tiếng nào là “tưởng niệm”, nào là “biết ơn”…

Thử hỏi, trong lúc nguy nan cấp bách đó những thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân đã ở đâu? Trong khi đó, trước tình hình Việt Nam đã bị tấn công cả hai đầu biên giới, lại bị Mỹ và chư hầu cấm vận, o ép về mặt ngoại giao…, thì trùm khủng bố Hoàng Cơ Minh tập hợp đám phản động lưu vong lại hình thành tiền thân của tổ chứng khủng bố Việt Tân vào năm 1980 nhằm hoạt động phỉ chống phá Việt Nam. Thế mà ngày hôm nay, đám hậu duệ vẫn “trơ trẽn” nói lên hai tiếng “yêu nước” được thì đúng là những kẻ “mặt dày” vô liêm xỉ.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây