Khi làm việc liên quan đến vụ va chạm giao thông, người đàn ông không chấp hành yêu cầu đeo khẩu trang, đo nồng độ cồn, lớn tiếng tuyên bố “tao không sợ Covid-19” và thách thức đánh nhau với lực lượng cảnh sát giao thông.

Người đàn ông tuyên bố không sợ Covid-19, thách đánh nhau với CSGT
Ông Lộc tỏ thái độ thách thức lực lượng CSGT khi được mời làm việc (ảnh cắt từ clip)

Từ tối 4/2, một đoạn clip dài gần 2 phút lan truyền trên mạng xã hội Facebook, ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn với nhiều lời lẽ quá khích khi làm việc với lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT). Clip được cho là ghi lại tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Đoạn clip thể hiện khi làm việc về vụ va chạm giao thông, người đàn ông này không chấp hành yêu cầu đeo khẩu trang, đo nồng độ cồn và có nhiều lời lẽ khiêu khích. Thậm chí người này còn lớn tiếng nói: “Tao không sợ Covid-19”.

Sáng 5/2, một lãnh đạo Đội CSGT Công an TP.Buôn Ma Thuột xác nhận có sự việc trên và cho biết: Khoảng 20h tối 2/2, trên đường Phan Bội Châu, phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột có xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô và xe máy. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã đến hiện trường và ghi nhận ông Hồ Quang Lộc (47 tuổi, trú phường Thành Nhất) là người điều khiển xe ô tô 47A.149.02 có liên quan đến vụ va chạm giao thông. Lúc này ông Lộc có biểu hiện đã uống rượu bia nên lực lượng công an yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

Người đàn ông tuyên bố không sợ Covid-19, thách đánh nhau với CSGT
Ông Lộc giơ chân khi làm việc với CSGT (ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, ông Lộc không chấp hành, có nhiều lời lẽ không chuẩn mực. Do đó Đội CSGT Công an TP.Buôn Ma Thuột đã lập biên bản về việc ông Lộc không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn, làm căn cứ để xử lý sau. Hiện Đội CSGT Công an TP.Buôn Ma Thuột đang làm rõ nguyên nhân vụ va chạm giao thông liên quan đến ông Lộc vào tối 2/2 để xử lý.

Duy Hậu


Nguồn: Cánh cò

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây