Lê Mã Lương, đi với ma mặc áo giấy

Cuối tuần vừa qua, rồi trên facebook Nguyễn Xuân Diện khoe khá nhiều hình ảnh một nhóm “chấy chức” đến viếng mộ ông Nguyễn Trọng Vĩnh, nhân giỗ đầu của ông. Đáng chú ý, trong nhóm này hẳn nhiên là các bạn bè thuộc nhóm chấy chức của Nguyễn Xuân Diện như bà Kim Chi, rồi Thúy Hạnh quỹ 50k…

Và rất bất ngờ, người ta thấy trong nhóm đó xuất hiện cả ông tướng bảo tàng Lê Mã Lương. Không những thế anh ta còn thân mật chụp ảnh cùng với Nguyễn Xuân Diện, cùng với Nguyễn Thúy Hạnh…

Anh em cõi mạng vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của ông tướng Lê Mã Lương trong nhóm này.

Ai cũng biết Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh, Kim Chi… thuộc giới “dân chủ” Việt, số này thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước. Nói tóm lại là chẳng tốt đẹp gì.

Thế mà Lê Mã Lương, thân mang danh là anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, là một vị tướng Quân đội mà lại đi giao du, kết thân với số này thì thử hỏi Lê Mã lương ý thức và nhận thức chính trị như thế nào.

Trước đó người ta cũng đã bắt gặp Lê Mã Lương thân mật với nhà dân chủ Trương Văn Dũng

Chẳng trách thời gian vừa qua, Lê Mã Lương cũng đã hơi hướng có những hành động, phát ngôn đi ngược với quan điểm chính thống.

Người ta bảo đi với Phật mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Câu nói đó có lẽ ứng với Lê Mã Lương không sai.

Cứ cái đà giao lưu với nhóm “dân chủ Việt” này, rồi đến lúc Lê Mã Lương sẽ biến chất hoàn toàn lúc nào không hay.

Lê Mã Lương biết khôn thì nên có điểm dừng, nếu không bao nhiêu danh tiếng của ông rồi cũng sẽ bay hết nếu như tham gia vào làng “dân chủ” Việt.

Rồi còn thân bại danh liệt.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây