Ngày 21/12, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp với Công an phường 10 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra trường hợp một đối tượng đã đột vào Công ty TNHH TM Nam Anh ở số 4, đường Ấp Bắc, phường 10, TP Mỹ Tho và lấy đi nhiều tài sản, đồng thời truy bắt nghi phạm này.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h ngày 21/12, một đối tượng trùm đầu che kín mặt đã cắt mái tôn và trổ la phông trần nhà của Công ty TNHH TM Nam Anh ở số 4 đường Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho. 

Tiếp đó đối tượng này thả một sợi dây có cột nhiều vòng sắt để dễ dàng đu từ trên trần nhà xuống đất. 

Tại đây, đối tượng này đã lấy đi một két sắt bên trong có chứa tiền ở quầy thu ngân và một xe tay ga Vario của cửa hàng.Hiện trường vụ việc.

Sau khi lấy được nhiều tài sản, đối tượng này này bấm cửa cuốn ở cửa sau lên rồi dùng xe chở tủ sắt nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Ngoài ra, trước khi đi, đối tượng này này cũng gỡ lấy đi một đầu thu camera an ninh ở khu vực dịch vụ tại khu vực cửa sau.

Tuy nhiên trong lúc tẩu thoát khỏi hiện trường, vụ việc được người dân phát hiện nên thông báo đến bảo vệ đang trực ở phía cửa trước đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an phường 10 kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an TP Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ đồng thời truy bắt nghi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đức Thịnh

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây