Sau thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng cùng với tinh thần trách nhiệm cao, ngày 7/12, Giải Đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc năm 2020 diễn ra tại Khu du lịch hồ Núi Cốc (tỉnh Thái Nguyên) do Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với tỉnh Thái Nguyên tổ chức đã chính thức khép lại.

Giải Đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc năm 2020: Đoàn Vĩnh Phúc xuất sắc dẫn đầuCác đội tham gia thi đấu. Ảnh: Trần Trang/TTXVN

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải đấu diễn ra theo đúng các quy định hiện hành, gần 300 vận động viên của 17 tỉnh, thành phố trong cả nước đã thi đấu với tinh thần trung thực, nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao nhất, để lại nhiều dấu ấn, cảm xúc tốt đẹp cho khán giả. Mặc dù đây là lần đầu tiên tỉnh Thái Nguyên đăng cai tổ chức Giải Đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc, song công tác an ninh, an toàn được đảm bảo trong suốt quá trình thi đấu, các đoàn vận động viên, huấn luyện viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình luyện tập, thi đấu và sinh hoạt hàng ngày.

Đặc biệt, công tác phòng, chống dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện bài bản và đảm bảo đúng quy định. Giải đấu là sân chơi lớn nhằm đánh giá trình độ của toàn bộ vận động viên đua thuyền trong cả nước, từ đó giúp các nhà chuyên môn tuyển chọn những gương mặt xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển quốc gia, là nguồn lực  thi đấu tại các giải quốc tế năm 2021 và những năm tiếp theo.

Giải Đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc năm 2020: Đoàn Vĩnh Phúc xuất sắc dẫn đầuBan tổ chức trao giải cho các đội đoạt giải. Ảnh: Trần Trang/TTXVN

Kết quả thi đấu đã khẳng định, các đội mạnh vẫn giữ được vị trí dẫn đầu. Đoàn Vĩnh Phúc xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với 6 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng. Đứng thứ hai là đoàn Thái Nguyên với 5 Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng. Tổng cộng đã có 38 Huy chương Vàng, 34 Huy chương Bạc và 39 Huy chương Đồng được Ban Tổ chức trao cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu.

Thu Hằng (TTXVN)

Giải Đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc năm 2020: Đoàn Vĩnh Phúc xuất sắc dẫn đầu

Khai mạc Giải đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc năm 2020

Ngày 5/12, tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc (tỉnh Thái Nguyên), Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc Giải đua thuyền Cup Canoeing toàn quốc năm 2020, với sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 17 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nguồn: Báo Tin tức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây