Càng tiến tới Đại hội Đảng lần thứ XIII, các thế lực phản động và các nhà rân chủ rởm càng tăng cường các hoạt động phá hoại trên phương diện chính trị, tư tưởng. Và một trong những chiến dịch với quy mô lớn được các đối tượng đang thực hiện chính là tung các tin đồn thất thiệt, các thông tin đã bị bóp méo xuyên tạc để bôi nhọ uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Đáng chú ý, thời gian gần đây, có không ít kẻ rân chủ rởm, số “thanh niên công ngáo” đang lợi dụng các trang mạng xã hội để hướng tới nhằm tới Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bằng các luận điệu phi lý khi cho rằng đây là việc Tổng Bí thứ giữ chức Chủ tịch nước là sự “sao chép”, “rập khuôn”, “một bản sao không hoàn chỉnh” mô hình tổ chức nhà nước của Trung Quốc. Thậm chí, một số đối tượng khác còn nói rằng TBT, CTN đang ngồi “hai ghế” chính là để “củng cố quyền lực”, “thâu tóm quyền lực cá nhân” và “không có ý nghĩa cho đất nước”,…

Trò hèn của những “con rối”

Trò hèn của những “con rối”

Luận điệu xuyên tạc của các đối tượng xấu

Đúng là đám tiểu nhân “ghen ăn tức ở”, đã “ngu còn tỏ ra nguy hiểm”. Tất cả những luận điệu đó dù chắc chắn không gây ảnh hưởng đến thanh danh, uy tín của cụ Tổng, mà còn để dư luận xã hội thấy rõ bộ mặt “gian xảo” của những kẻ “ăn không ngồi chốc”, làm “con rối” để sai khiến chống phá Đảng, Nhà nước.

Bởi lẽ, với những thành quả của công tác chỉnh đốn Đảng, lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, đảng viên các cấp, cuộc chiến chống tham nhũng được TBT, CTN “nói đi đôi với làm” đã đem lại những đổi mới không hề nhỏ trong công tác quản lý, đào tạo cán bộ tại các cơ quan công quyền. Đồng thời, đã tạo tiền đề để nền kinh tế của đất nước tiếp tục phát triển.

Cho nên, là người Việt Nam yêu nước chân chính, ai ai cũng tin tưởng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục thực hiện tốt lời tuyên thệ của mình trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam. Bởi ông không chỉ là một nhân vật chính trị cứng rắn, mang lại những diện mạo mới, sắc nét trong công cuộc chỉnh đốn Đảng, sửa đổi lề lối làm việc, xây dựng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đưa ra nhiều quyết sách, hướng đi mới cùng Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội mà còn là một nhà lãnh đạo gần gũi với nhân dân.

Đặc biệt, với những thành quả đó, trong mắt người dân trong nước và bạn bè quốc tế, ông là nhà lãnh đạo giản dị. Là một người đứng đầu Đảng và Nhà nước, nhưng ông lại chọn ở nhà công vụ với cuộc sống bình dị lạ thường. Một tâm lý chung của mỗi người dân Việt Nam lúc này đó là luôn cầu chúc và mong muốn Chủ tịch còn đảm bảo sức khỏe thì dù có mấy nhiệm kỳ, ông cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa đất nước vững mạnh đi lên, đẩy lùi “giặc nội xâm”, tiến xa và cao hơn trên trường quốc tế.

Có thể thấy rằng, một khi toàn Đảng đã thống nhất, lòng dân đã thuận thì không một thế lực, thủ đoạn nào có thể làm thay đổi được lịch sử và nguyện vọng của nhân dân, cũng như chia rẽ được khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng – vị lãnh đạo kiên trung, trách nhiệm,lối sống thanh tao, giản dị, cần kiệm, liêm khiết, gần gũi với dân, trọng dân, yêu dân, hết lòng hết sức phục vụ Đảng, phụng sự nhân dân thì không thể không một ai có thể xuyên tạc, bôi nhọ nhân phẩm của ông được.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây