Lại phải phê bình Công an Hà Nội trong việc chậm  trễ bắt giam tên Nguyễn Lân Thắng

Biết rằng những ngày này toàn Đảng toàn quân, toàn lực lượng công an và toàn dân đang hướng về miền Trung để cứu dân trong bão lũ, song không thể vì thế mà bỏ mặc cho tội phạm hoành hành, đặc biệt là tội phạm trên không gian mạng, cụ thể là tên Nguyễn Lân Thắng, ĐKTT tại số 32/221 Khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Quang Thịnh quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội.

Nếu bây giờ hỏi ông gúc từ khóa Nguyễn Lân Thắng thì trong 0,32 giây đã có khoảng 9.720.000 kết quả. Trong đó chủ yếu là các bài của cư dân mạng bức xúc trước hành vi tán tận lương tâm của Nguyễn Lân Thắng xuyên tạc bịa đặt, xúc phạm các chiến sĩ quân đội vừa ngã xuống trong lúc thực thi nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn đồng bào miền Trung trong bão lũ.

Nói thế đủ hiểu người dân VN bức xúc thế nào về hành vi của tên Nguyễn Lân Thắng! Mọi người đều đồng thanh yêu cầu công an bắt giam Nguyễn Lân Thắng!

Mà xử lý tội phạm là nghĩa vụ của cơ quan công an. Cho dù người dân chưa tố giác thì lực lượng công an vẫn phải chủ động phát hiện và khi thấy có dấu hiệu tội phạm thì phải kịp thời xử lý ngay chứ?

Với tên Nguyễn Lân Thắng thì từ lâu lắm rồi, tên này từng nhiều lần xúc phạm Bác Hồ. Giờ thì lại xúc phạm các chiến sĩ quân đội vừa hy sinh.

Lại phải phê bình Công an Hà Nội trong việc chậm  trễ bắt giam tên Nguyễn Lân Thắng

Lại phải phê bình Công an Hà Nội trong việc chậm  trễ bắt giam tên Nguyễn Lân Thắng

Lại phải phê bình Công an Hà Nội trong việc chậm  trễ bắt giam tên Nguyễn Lân Thắng

Kẻ đốn mạt Nguyễn Lân Thắng viết: “Tưởng là đi cứu người hóa ra là đi khám điền thổ. Tướng tá cái con c*c… có mà là tướng cướp! Chết cm chúng mày đi, bố m đi khui bia đây… cheer”.

Nguyễn Lân Thắng lại đi ngược truyền thống gia đình, bôi nhọ thanh danh, xé toạc trang sử vàng của dòng họ, y liên tục đăng bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ tổ quốc và những biểu tượng linh thiêng của dân tộc Việt Nam. Tội nợ vẫn còn ghi, bao nhiêu lần người dân phẫn nộ kéo đến bao vây nhà riêng của Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221 Khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Quang Thịnh quận Đống Đa để hỏi tội, y phải trốn chui, trốn lủi hết Nam về Bắc một thời gian dài. Thời gian gần đây, khi người dân cả nước đau xót với sự hy sinh của 13 cán bộ, chiến sỹ hy sinh khi tham gia cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3, thì Nguyễn Lân Thắng cùng đám dận chủ thối mồm lại xiên xẹo, có lời lẽ đả kích, cay độc, xúc phạm nặng nề những anh hùng, liệt sỹ hy sinh thân mình để bảo vệ nhân dân. Đám này thể hiện sự hả hê, đốn mạt, vô ơn, vô học trước nỗi đau, sự mất mát của người khuất. Chúng “chó má”, tán tận lương tâm tới múc bỡn cợt trên sự đau khổ của 13 gia đình có người hy sinh. Chúng không chỉ động vào nỗi đau của 13 gia đình cùng bạn bè, đồng nghiệp của 13 liệt sỹ ấy, mà động vào nỗi đau chung của hàng triệu người dân Việt Nam. Nhân dân cả nước đều phẫn nộ, bức xúc có những người chỉ trách mình ở xa quá, không đến được tận nơi dạy cho bài học, có người nhắn rằng: “Đừng tưởng an ninh chưa gong cổ là cứ ngông cuồng mai. An ninh chưa bắt thì đến lượt người dân yêu nước cũng tự xử thôi. Vào khu 4 thì mày toi đời rồi cu Thắng ạ”…Cũng có thông tin rằng tối 16/10 vừa rồi, nhiều người lại kéo đến nhà Nguyễn Lân Thắng ở Đống Đa để bắt hắn phải nhận khuyết điểm cũng như xin lỗi toàn thể người dân Việt Nam. Nhiều người nóng tính còn sẵn sàng xử đẹp, dùng nắm đấm “vỗ vào mõm con chó” để cho nó biết thế nào là hậu quả của sự mất dạy nhưng như các lần y lại trốn, sẽ “lẩn” đâu đó một thời gian chờ hạ nhiệt mới dám quay lại.

Có thể rất nhiều người trong số chúng ta không đồng tình lắm về những cách xử lý mạnh như trên. Tuy nhiên, có thể thấy đây là những phản ứng hay nói đúng hơn là sự phản hồi của cộng đồng trước những cá nhân có việc làm, hành động vi phạm quy tắc đạo đức ứng xử trong văn hóa Việt Nam. Dư luận đã lên tiếng mạnh mẽ vậy, chắc một ngày không xa, Nguyễn Lân Thắng cũng bị pháp luật sờ tới và thỏa ước nguyện được ở chung một bầu trời với người tình Phạm Đoan Trang mới bị vô “khám” hôm 7/10/2020 mà thôi!!!

Vậy Cơ quan Công an Hà Nội còn chờ đợi gì nữa?

Google.tienlang từng phê bình Công an Hà Nội trong việc chậm trễ bắt giam mẹ con nhà Cấn Thị Thêu trong vụ Đồng Tâm, chậm trễ bắt giam ông Thành Phạm (chủ blog Bà Đầm Xòe), chậm trễ bắt giam Phạm Đoan Trang. Hôm nay, Google.tienlang nhấn mạnh, rằng chúng tôi phê bình như trên là đúng, bởi các dấu hiệu phạm tội của những kẻ nêu trên đã diễn ra rõ ràng, công khai từ nhiều tháng, nhiều năm trước ngày chúng bị bắt giam.

Và lần này, bao giờ các anh Công an Hà Nội bắt giam Nguyễn Lân Thắng? Không chỉ một mình Google.tienlang, không chỉ lực lượng quân đội và các cựu chiến binh, mà người dân cả nước đang nóng lòng chờ câu trả lời từ Công an Hà Nội!

Hoàng Ngân Thương

Nguồn: Google.Tiên lãng

1 BÌNH LUẬN

  1. Một thằng vô loài như thắng thì bắt nó vào nhà tù thì có thêm bẩn nhà tù, chứ được cái quái gì. Tôi không thể hiểu cái loài não chó lợn như nó nghĩ gì mà có thể viết lên những lời như thế, mất dạy, hỗn hào, khiến ai ai cũng bức xúc, cũng lên án. Đi ngược lại với truyền thống gia đình là bất hiếu, phản bội tổ quốc là bất trung, xúc phạm anh linh người đã khuất là bất nhân, bất nghĩa và ăn bám trên đồng tiền của những kẻ phản động là bất tài, vô dụng. Đời hắn mãi mãi sẽ quẩn quanh với bất hạnh trong cái nhìn của cả người đời…Ô hô, đời tệ hại thế là cùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây