Chụy cắp tráp hầu anh Chí với cụ Cam đã lâu nên cũng đủ thấm được chút chút cái kiến thức với tư duy của họ. Nên các tinh bông mạng với nhà báo, phóng viên nào nói Nghị định nọ Pháp lệnh kia là ngăn cấm người dân quyên góp làm từ thiện để giữ thế độc quyền cho chánh quyền thì mời vào đây chém với Chị nhé. Tổ sư lũ tổng 3 môn 9 điểm khối Chép. Ông Chí ông ấy mà ở nhà thì ổng vặn cổ nhổ răng phăng lưỡi chúng mày…

Anw, hiện đang có một lũ mất dạy xào xáo lại bài viết về việc “chính quyền thu lại 400/500 ngàn của người dân được nhà từ thiện hỗ trợ” từ năm 2016, thế mà không ít kẻ tay nhanh hơn não bị dắt mũi, chia sẻ và chửi bới như thật.

Câu chuyện miền Trung: Bà là bà nhổ lưỡi bọn lều báo khốn nạn

Câu chuyện miền Trung: Bà là bà nhổ lưỡi bọn lều báo khốn nạn

Câu chuyện miền Trung: Bà là bà nhổ lưỡi bọn lều báo khốn nạn

Vụ việc thực tế xảy ra ở thôn Trung Thôn, xã Quảng Trung thuộc thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Ngay sau khi sự việc được báo chí đưa tin, chính quyền đã có giải thích rất rõ ràng rằng: sau trận lũ lịch sử năm 2016, các đoàn thiện nguyện ồ ạt mang tiền và vật chất tới địa bàn này để ủng hộ nhưng đoàn nào cũng chỉ chăm chăm tìm và ủng hộ “những người có hoàn cảnh khó khăn nhất, thiệt hại nặng nhất”…dẫn đến tình trạng có người, có hộ được ủng hộ rất nhiều, mì tôm cả lương khô ê hề ăn không hết, trong khi đó trên cùng địa bàn có nhiều người, nhiều hộ cũng bị ảnh hưởng thiệt hại nhưng không được hỗ trợ, đói há mồm… Anh em chánh quyền mới ra tay vận động đồng bào nộp lại 1 phần tiền và vật chất được ủng hộ để phân bổ lại, đảm bảo ai bị thiệt hại cũng được hỗ trợ. Tất nhiên đồng bào ủng hộ nhiệt liệt, dưng mà anh em báo chí đéo nghĩ thế, cho rằng chánh quyền ăn chặn của dân… Thôi chụy chán chả buồn nói nữa.

Nay lũ tuất hợi lại đào xới bới móc việc cũ lên, nhập nhèm đặng công kích chánh quyền. Qua mắt thế mẹ nào được chụy…

Ảnh 1: bài trên báo Tuổi Trẻ năm 2016

Ảnh 2, 3: bài được xào xáo lại trên 1 trang mạng được chia sẻ nhiều.

Bài chép từ nhà con Cú

Nguồn: Tre làng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây