Việt tân đang kêu khóc cho Lê Đình Lượng và Nguyễn Văn Hóa

Mấy ngày gần đây, tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân liên tục tổ chức vận động và cử thành viên của mình trên khắp thế giới đi gõ cửa các nhà thờ, vận động đồng bào hải ngoại cùng cầu nguyện và “tuyệt thực” với Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá…

Chủ tịch Đảng Việt tân Đỗ Hoàng Điềm cũng tuyên bố hùng hồn rằng sẽ tuyệt thực 1 ngày để ủng hộ Lê Đình Lượng và Nguyễn Văn Hóa.

Đương nhiên đi kèm với câu chuyện tuyệt thực này là những luận điệu vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, đòi trả tự do cho Lê Đình Lượng và Nguyễn Văn Hóa

Có thể thấy đây là một chiêu trò chống phá của Việt tân hòng tiếp tục hậu thuẫn, ủng hộ cho những phần tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như Lê Đình Lượng.

Nó chứng tỏ mối quan hệ thân thiết giữa Việt Tân với các phần tử này và lời khẳng định những kẻ như Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hóa là tay chân, là cơ sở trong nước của Việt tân là hoàn toàn chính xác.

Nó cũng khẳng định, việc lực lượng Công an bắt giữ, khởi tố, việc Tòa án xét xử những đối tượng này vì tội xâm phạm an ninh quốc gia là hoàn toàn chính xác bởi ai cũng biết Việt tân là tổ chức phản động, khủng bố, mục đích hoạt động của Việt Tân là nhằm lật đổ chính quyền của Việt Nam. 

Còn về câu chuyện tuyệt thực của Lê Đình Lượng và Nguyễn Văn Hóa, xin thưa rằng, câu chuyện này thật khó mà đáng tin.

Lâu nay với các nhà “dân chủ”, họ đã diễn bài tuyệt thực quá nhiều. Nhưng cuối cùng bản chất có ông nào tuyệt thực đâu.

Thậm chí có ông tuyên bố tuyệt thực vài chục ngày xong béo quay béo tròn ra.

Thế nên những câu chuyện này bản chất cũng chỉ là một chiêu trò chống phá Việt Nam của Việt Tân mà thôi.

Ai tin Việt Tân có mà bán thóc giống mà ăn.

Viễn

Nguồn: Dân quyền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây