Nguyễn Thuý Hạnh đang muốn tiếp bước Phạm Đoan Trang?Lời lẽ ngông cuồng trên Facebook của Nguyễn Thuý Hạnh

Nguyễn Thuý Hạnh có lẽ là cái tên không còn có xa lạ với cộng đồng mạng. Từng tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội khoá XIV nhưng đã không vượt qua được vòng gửi xe do không nhận được sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Nguyễn Thuý Hạnh cũng là người đứng đầu cái gọi là “Quỹ 50k” – Một “quỹ” không chỉ núp bóng “tình thương” để kêu gọi ủng hộ cho số chống đối Đảng, Nhà nước mà còn khiến nhiều người đang đặt câu hỏi về sự minh bạch của nó.

Gần đây, kể từ khi tổ “Đồng Thuận” của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công ở xã Đồng Tâm bị xử lý, khi phiên toà xét xử 29 bị cáo trong vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra ở xã Đồng Tâm diễn ra, khi cơ quan chức năng bắt Phạm Đoan Trang… Nguyễn Thuý Hạnh đã thể hiện thái độ ngông cuồng, liên tục có những phát ngôn, stt, bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, chống Đảng, Nhà nước.

Nếu như theo dõi Facebook cá nhân của Nguyễn Thuý Hạnh thời gian gần đây, chúng ta không chỉ thấy Nguyễn Thuý Hạnh có những bảo vệ thái quá cho cha con ông Lê Đình Kình, Lê Kình Công, Phạm Đoan Trang, các đối tượng trong tổ “Đồng Thuận” mà Nguyễn Thuý Hạnh còn có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm Đảng, chế độ, như “chế độ độc tài”, “đảng cướp”, “nhà cầm quyền cộng sản”, “dân phải è cổ ra nuôi đảng”…

Nguyễn Thuý Hạnh đang muốn tiếp bước Phạm Đoan Trang?

Nguyễn Thuý Hạnh đang muốn tiếp bước Phạm Đoan Trang?

Nguyễn Thuý Hạnh đang muốn tiếp bước Phạm Đoan Trang?

Nguyễn Thuý Hạnh đang muốn tiếp bước Phạm Đoan Trang?

Với những lời lẽ ngông cuồng, vô luân vô pháp trên không ít người đang đặt ra câu hỏi, phải chăng Nguyễn Thuý Hạnh đang muốn tiếp bước Phạm Đoan Trang?

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng. Từng là nhân viên công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp KCP Việt Nam, từng có một gia đình hạnh phúc. Ấy thế nhưng, Nguyễn Thuý Hạnh đã tự tay vứt bỏ đi tất cả để trở thành một kẻ chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ dưới danh nghĩa “nhà dân chủ”, “người hoạt động nhân quyền”, “xã hội dân sự”.

Từ năm 2011, cùng với Nguyễn Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng… Nguyễn Thuý Hạnh thường xuyên tham gia, cổ vũ, hô hào trong các cuộc biểu tình gây rối an ninh, trật tự tại Hà Nội. Sau đó là tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 – BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ” gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014; là thành viên tích cực của nhóm “NoU” thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự; thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” (Green Trees) do Phạm Thị Đoan Trang thành lập….

Đặc biệt Nguyễn Thúy Hạnh còn được biết đến thông qua việc tham gia thành lập các hội, nhóm trái phép mà điển hình là nhóm “Cứu trợ dân oan” để kích động người dân khiếu kiện tham gia các hoạt động chống đối, qua đó kêu gọi tài trợ từ các tổ chức “xã hội dân sự” ở nước ngoài.

Không lấy Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Đoan Trang làm bài học, Nguyễn Thuý Hạnh ngày càng thể hiện sự ngông cuồng, coi thường luật pháp.

Với sự ngông cuồng, vô luân vô pháp của mình, có lẽ ngày Nguyễn Thuý Hạnh tiếp bước Phạm Đoan Trang sẽ không còn xa.

Việt Nguyễn

Nguồn: Bản tin Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây