Chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam là mục tiêu trọng tâm, không thay đổi của các thế lực phản động. Nghiên cứu từ hoạt động của chúng nhiều năm qua cho thấy mỗi khi đất nước ta tổ chức các sự kiện quan trọng, các ngày lễ lớn, các thế lực phản động ráo riết tăng cường chống phá quyết liệt, với nhiều thủ đoan tinh vi nhưng không kém phẩn “bỉ ổi”.

Một quy luật cho thấy, trước, trong và sau quá trình diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc, các thế lực phản động, số dân chủ giả hiệu đã thường mở các đợt chiến dịch phá hoại, trong đó có hoạt động bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo hoặc tung tin đồn nhảm gây chia rẽ nội bộ.

Cho nên, nếu theo dõi từ Đại hội XII đến Đại hội XIII thì sẽ thấy rằng, cứ gần mỗi kỳ tổ chức, các đối tượng xấu sẽ lại ráo riết thực hiện những bài viết tấn công, phê phán, đồn đoán về nhân sự Đại hội Đảng. Thậm chí trong số đó có cả các nhà rân chủ đang bợ đít phương Tây cũng “theo đóm ăn tàn”, nhận thông tin từ số chống đối trong nước để bẻ lái dư luận. Có thể một số đối tượng như Hải điếu cày, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Đài, Hiếu buôn gió…

Bùi Thanh Hiếu lại

Bùi Thanh Hiếu lại

Các bài viết xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu

Sở dĩ các đối tượng này vẫn miệt mài chống phá cũng chẳng qua là vì đã trót leo lên lưng ngựa, chịu ơn huệ của ngoại bang mà phản bội Tổ quốc. Cho nên không phải ngẫu nhiên một kẻ phải đi buôn xong chảo ở nước Đức như Bùi Thanh Hiếu để kiếm miếng ăn lại quá rảnh rỗi mà ngày đêm vọng mắt về cố quốc mà gào thét, mà bởi vì đây là đơn đặt hàng của các tổ chức chống phá dành cho Hiếu.

Thời gian gần đây liên tục, y giở trò “té nước theo mưa” để tung những thông tin đồn đoán đã bị bóp méo sự thật về tình hình sức khỏe cũng như vai trò lãnh đạo của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, sau đó đưa lên kênh Youtube như Sixnews Tv. Và đỉnh cao của sự điên dại trong con người Bùi Thanh Hiếu còn thể hiện ở việc y cho rằng “Tổng bí thư đã ngưng thở”, hay khẳng định Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã “hết thời”.

Cũng giở trò “té nước theo mưa”, đám “thanh niên công ngáo” cũng giở trò hèn khi cố tình xuyên tạc rằng: Một ông già gần 80 tuổi, bị bệnh hoạn đi đứng không vững như ông Nguyễn Phú Trọng mà đảng bắt phải gánh vác trọng trách nặng nề, đến nỗi họa hiếm lắm ông ấy mới đủ sức khỏe xuất hiện trên TV một lúc. Ngày 02/9 vừa rồi, ông Trọng cũng không có mặt trong đoàn lãnh đạo cao cấp vào lăng viếng bác Hồ…

Đúng là những kẻ bệnh hoạn mang tư tưởng của kẻ “thần kinh chính trị”. Ở nước Đức xa xôi nhưng Hiếu vẫn phải cố tỏ ra là người thạo tin tức, ngày đêm vọng mắt về cố quốc để mong bới lông tìm vết, tung tin xuyên tạc. Nhưng mỏi mắt vẫn không thấy trong khi nhóm độc giả ngồi hóng tin đang gào thét như quạ đói, có lẽ chính vì thế mà Bùi Thanh Hiếu mới cuồng ngôn bất chấp cho rằng, “việc hàng loạt quan chức bị xộ khám và hầu tòa thực chất là đánh tham nhũng những kẻ không đầu. Và điều này thể hiện sự bất lực trong quyền lực của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng“. Hay cho một kẻ chuyên lu loa kêu reo ngày đêm đòi tiêu diệt quan tham nhũng, nhưng khi thấy được thành quả lại lật lọng rằng đó là “những kẻ tham nhũng vô chủ”.

Bùi Thanh Hiếu lại

Các bài viết xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu

Nhưng điều này cũng cho thấy rõ ràng rằng, đám rận chủ quốc nội và hải ngoại đều đang cố tình làm ngơ, bẻ lái theo chiều hướng tiêu cực, cho thấy chính họ mới đang trở nên “BẤT LỰC” trước những chỉ đạo quyết liệt của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong việc chỉnh đốn Đảng góp phần phát triển kinh tế, xã hội vững bền.

Ngay cả như thời gian qua, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid -19 nhưng có thể nói chưa bao giờ hàng loạt cựu quan chức, những quan chức đang đương nhiệm lại phải xộ khám nhiều như năm vừa qua. Điều đó đã khiến lòng dân vô cùng hứng khởi và ngày càng tin tưởng vào quyết tâm diệt giặc tham nhũng mà người đứng đầu chỉ đạo là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Thậm chí, cho đến thời điểm hiện tại người dân còn rất mong mỏi Tổng bí thư tiếp tục đảm nhiệm thêm một nhiệm kỳ bởi sức nóng của lò đang hừng hực.

Và thực tế cho thấy, các đối tượng càng chống phá manh động, thì Đảng ta càng chứng tỏ sự vững mạnh dưới sự lãnh đạo tài tìn, cương quyết nhưng thật mềm mại khéo léo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Và mới đây, ngay cả khi tuổi đã cao nhưng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn lăn xả chỉ đạo hàng loạt các sự kiện để chuẩn bị cho ngày hội đất nước – Đại hội XIII.

Như ngày 03/09, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm việc với Thành ủy TP.HCM để cho ý kiến về dự thảo văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trình Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020- 2025. Mới đây nhất, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước làm việc với Đảng ủy Công an TW Lực lượng công an để yêu cầu cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, chủ động làm tốt công tác dự báo tình hình, không để bị động, bất ngờ… trong mọi tình huống.

Chắc chắn các nhà rân chủ, số cơ hội chính trị chẳng mong thấy hình ảnh vị lãnh đạo hết mình vì nước vì dân, vẫn mạnh khỏe chỉ đạo sát sao cho việc tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, trong đó nhận mạnh vai trò hạt nhân là yếu tố con người vừa có đứa vừa có tài.

Qua đây đã cho thất bản chất phản động của chúng bộc lộ rõ trong vấn đề trên khi chỉ mong muốn các vụ án chống tham nhũng đi vào ngõ cụt, chỉ mong người đứng đầu chỉ đạo cuộc chiến này nhụt chí để chúng có cơ hội, có lý do để chửi bới, xuyên tạc, hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng, dần làm suy giảm niềm tin của nhân dân, tiến tới lật đổ chế độ.

Mã Phi Long

Nguồn: Bản tin Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây