Hôm qua, Trịnh Bá Phương viết một stt nói về có người lạ mặt xâm nhập nhà Lê Đình Kình, rồi đặt câu hỏi nghi vấn, ám chỉ.

Dư Thị Thành, Trịnh Bá Phương tiếp tục diễn tròTrịnh Bá Phương Viết: “Kẻ lạ mặt xâm phạm gia cư bất hợp pháp vào nhà cụ Dư Thị Thành vợ cụ Kình và nhà anh Lê Đình Chức con trai cụ Kình. Vậy hành động này có mục đích và âm mưu gì liên quan đến vụ án Đồng Tâm?”. Kèm theo stt này là vài bức ảnh ghi hình một thiếu niên nào đó đứng ở một cánh cửa kéo, được cho là nhà của Dư Thị Thành.

Stt này sau đó được trang sbtn đăng tải với tựa: “Xuất hiện kẻ lạ mặt nửa đêm đột nhập vào nhà cụ Lê Đình Kình”.

Xuất hiện kẻ lạ mặt nửa đêm đột nhập vào nhà cụ Lê Đình Kình

Trang sbtn úp mở: “Ngày 17 tháng 6 năm 2020, Facebook dân oan Trịnh Bá Phương loan tin, vào lúc 11 giờ 25 phút đêm ngày 16 tháng 6 năm 2020, trên camera nhà bà Dư Thị Thành, vợ cụ Lê Đình Kình đã ghi lại hình có một người lạ cầm đèn pin đột nhập vào nhà bà, và nhà ông Lê Đình Chức, con trai của bà. Hiện dư luận vẫn tò mò chưa biết mục đích của kẻ lạ mặt trên là ai, nhưng nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tính mạng bà Thành, nhân chứng sống của vụ án”.

Phần sau bài viết vẫn là lời Trịnh Bá Phương khoe làm việc ĐSQ Mỹ về vụ Đồng Tâm, và tất nhiên không quên chỉ ra nững điểm vô lý trong kết luận điều tra so với lời Dư Thị Thành.

Thiết nghĩ, loại bỏ trường hợp Trịnh Bá Phương dựng lên tình tiết có người lạ tìm cách xâm nhập nhà Dư Thị Thành, hoặc lấy một cảnh ở đâu đó rồi gán cho là ở nhà mụ này thì khả năng cao là có thằng trẻ trâu muốn đột nhập để kiếm chác vì biết nhà Thành được đám ba que tài trợ cho gia đình nhà này khá nhiều.

Riêng chuyện ám chỉ chính quyền cho người đế đê giết người bịt đầu mối như chuyện trinh thám của Phương Cua thì chỉ có đám đầu trĩ nó mới tin.

Phần còn lại là Kết luận điều tra thì khỏi bàn cãi làm gì cho mất việc.

Với bài viết này, ai cũng biết đám cặn bã, trong đó có Trịnh ba Phương và Dư Thị Thành đang diễn tuồng lôi kéo người vào ủng hộ và kêu gọi quốc tế can thiệp. Nói cho rõ, chả có quốc tế nào chườm mặt ra để bênh vực một đám khủng bố cả, ngoài trừ một vài câu quan ngại, quan ngại và quan ngại. Chấm hết.

Ong Bắp Cày

Nguồn: Tre làng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây