Như quý độc giả đều biết, làng đấu tranh zân chủ trên mạng xã hội luôn luôn rêu rao giữ thanh danh cho mình bằng những chiêu trò kêu oan, kêu trong sạch, minh bạch “không bao giờ tơ hào một đồng của ai”. Đặc biệt là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với cái tên “Mẹ nấm” cũng liên tục phủ nhận việc nhận tiền hỗ trợ từ các tổ chức và đối tượng chống đối nước ngoài để hoạt động chống Nhà nước Việt Nam.

Nói đến cái tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có lẽ không có gì xa lạ với quý độc giả. Đây được coi là một trong những đối tượng tay sai đắc lực cho các thế lực bên ngoài hoạt động nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam. Hiện “Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh” đang ở tị nạn tại Mỹ dưới sự bảo trợ của Chính phủ nước ngoài trong khi đang chấp hành bản án 10 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Quỳnh là đối tượng đã sử dụng Facebook cá nhân để viết và đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, tham gia vào tổ chức bất hợp pháp với mục đích chống phá chế độ tại Việt Nam có tên Mạng lưới Bloggers Việt Nam.

Người phụ nữ với danh xưng “Mẹ Nấm” nhưng hết sức tráo trở, sẵn sàng phản bội lại dân tộc, đất nước, người dân Việt Nam; Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bằng mọi thủ đoạn để ngửa tay xin tiền đám quan thầy hải ngoại và chiếc vé “tị nạn chính trị” bên Mỹ đã nhiều lần bị các trang báo và chính “anh em đồng chí đồng đội” của Quỳnh bóc phốt bằng loạt các bài viết từ khi còn là một kẻ tù tội đang chấp hành án đến khi chính thức được tị nạn chính trị bên Mỹ.

Mấy ngày qua, người từng được coi là than giap của “Mẹ Nấm” là Tạ Phong Tần (kẻ từng cay đắng khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được vé tị nạn) đã cùng một số đối tượng trong làng đấu tranh zận chủ bóc trần bộ mặt thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về việc “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong sạch không hề nhận tiền của ai hóa ra lại nhận tiền như chảo chớp”.

Đầu tiên, người có tài khoản Facebook tên Chinh Nhan Nguyen đã bóc trần bộ mặt thật của những kẻ mang danh đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà luôn vỗ ngực cho rằng“ta đây không hề nhận tiền của ai bao giờ”, trong đó có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì lại là những kẻ ăn dày trong phi vụ phim Khi mẹ vắng nhà do Trịnh Hội đầu tư. Riêng Trịnh Hội ngoài hàng trăm nghìn đô la Mỹ thì 1 chiếc xe lexus trao tay ngay khi bộ phim được công chiếu trên đất Mỹ, còn riêng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì nhận tiền trực tiếp (có ảnh minh chứng) lên đến gần 50.000 USD Mỹ. Vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không hề nhận tiền của ai? Nghe liệu có lọt tai không?

“Nhà dân chủ - mẹ Nấm” có thật không bao giờ nhận tiền để hoạt động chống nhà nước Việt Nam?

Theo chủ tài khoản Facebook Chinh Nhan Nguyen thì tấm hình trên do chính Tâm An chụp, tại trụ sở báo Người Việt, vào ngày 11 tháng Một năm 2019. Chụp đã lâu rồi quên mất, nay vô tình ngồi soạn hình ảnh trong máy tính cũ, không biết trời xui đất khiến thế nào lại thấy ngay tấm hình này. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sang tới tòa soạn báo Người Việt, từ chủ bút 81 tuổi (bác Ngô Nhân Dụng), tới cô Tổng Giám Đốc (người đưa phong bì bên phải) cũng gần 70 tuổi, đến hàng chục nhân viên, ký giả trong tòa soạn và khoảng chục người đấu tranh ở Bolsa hộ tống cô, đều một lòng một dạ tin tưởng, tiếp đón cô như khách quý.

Trên đây là những minh chứng do chính những người vẫn tự coi là mình là “nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền” trên mạng xã hội tựlột mặt nhau, vạch áo cho người xem lưng chứ hoàn toàn không phải do chính những người đấu tranh chống lại những kẻ chống phá đất nước chứng minh. Điều này muốn nói lên rằng tất cả những kẻ được phong hay tự xưng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền lâu nay vẫn được gọi là cuội có lẽ không ngoa. Đó chính là những kẻ chống phá lại cuộc sống bình yên của người dân, chống phá chế độ, chính quyền chỉ vì tiền và chiếc vé tị nạn chính trị với ảo tưởng về cuộc sống tốt đẹp hoa lệ bên kia trời Tây. Chỉ vì lòng tham cá nhân mà họ bất chấp tất cả không từ một thủ đoạn nào trong suốt quá trình chống phá với những vỏ bọc thật đáng thương.

Và cũng chính việc bóc mẽ nhau trên mạng xã hội kia cũng phần nào cho thấy thực chất nội bộ bên trong của đám zận chủ nửa vời luôn lục đục mâu thuẫn. Chúng cạnh tranh, ganh đua từng tí một. Chỉ cần đụng đến lợi ích, đến miếng ăn, cần câu cơm của mình là chúng sẵn sàng đá xoáy, cạnh khóe, bóc mẽ nhau không thương tiếc. Đấy có lẽ là thứ dân chủ mà chúng đang theo đuổi?

Tóm lại, sự việc trên một lần nữa cho chúng ta thấy rõ bản chất thật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, của những kẻ vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, vì tự do, vì dân chủ, vì cây, vì cá, vì môi trường… Chúng chẳng qua cũng chỉ vì tiền, vì muốn một cuộc sống bên trời Tây như những chúng được nghe qua những lời hứa hẹn đường mật mà thôi./.

Hoa sữa

Nguồn: Người con Đất Mẹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây