Nhân lúc dịch bệnh, linh mục Đặng Hữu Nam lại ngoa ngôn, xảo biện !

Linh mục Đặng Hữu Nam, sinh năm 1976, không những không làm tròn chức trách mục vụ, hướng dẫn chăn giắt con chiên hoạt động Tốt Đời Đẹp Đạo, Sống Phúc Âm Trong Lòng Dân Tộc, mà làm ngược lại, ông ta ngày ngày lợi dụng khoác áo linh mục để dẫn dắt con chiên chống phá nhà nước Việt Nam.

Nhìn những hoạt động của linh mục này phô diễn trên mạng xã hội, thấy rõ ông ta là một nhân vật chống phá chính quyền một cách quá khích cực đoan. Bất cứ sự kiện gì đang xảy ra trong nước có thể khai thác, xuyên tạc được, ông ta đều tận dụng triệt để. Bất kể hoạt động của chính quyền, đoàn thể có đúng đắn ra sao thì ông ta cùng tìm cách bới móc và phủ nhận. Thậm chí, xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, xúc phạm anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, cổ súy cho hoạt động lật đổ chính quyền của các tổ chức phản động lưu vong, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân…. Hiện nay Nam đang làm linh mục tại giáo xứ Mỹ Khánh, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, thuộc Giáo phận Vinh, bị nhân dân xã Khánh Thành nói riêng và nhân dân cả nước phản đối việc làm hại nước hại dân của y.

Nhân lúc dịch bệnh, linh mục Đặng Hữu Nam lại ngoa ngôn, xảo biện ! Nhân lúc dịch bệnh, linh mục Đặng Hữu Nam lại ngoa ngôn, xảo biện !

Từ khi còn là linh mục giáo xứ Phúc Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, Đặng Hữu Nam đã kích động xúi giục, ép buộc giáo dân tham gia biểu tình và dẫn đầu giáo dân đi nộp đơn kiện liên quan đến ô nhiễm môi trường vụ Formosa của Đài Loan đã xả thải trái phép ở Hà Tĩnh dù thiệt hại của người dân đã được phía đối tác đền bù và nhà nước Việt Nam hỗ trợ tài chính, việc làm cho người dân vùng biển này. Nhờ hoạt động này mà các cá nhân, tổ chức phản động đều bu quanh ông ta với đủ dự án công lý, hỗ trợ ngư dân, từ thiện, đòi trả tự do cho số tay sai của các tổ chức phản động lưu vong bị bắt, xử lý…

Liên quan dịch bệnh Covid 19, Đặng Hữu Nam lại xuyên tạc trắng trợn việc đưa người Việt về từ Vũ Hán có bài viết trên facebook cá nhân “Việt Nam ngạo nghễ là đây- Sự tử tế của chính quyền do dân, vì dân”. Nam ngoa ngôn xảo biện, xuyên tạc rằng những người Việt từ Vũ Hán trở về phải trả “Chi phí về Việt Nam mất gần 1000 USD”, hay Nhà nước điều cả chuyên cơ đến Vũ Hán để đón con cái của quan chức cấp cao mắc kẹt chứ không phải cứu dân Việt…. Kể cả khi những thông tin kiểu này bị người dân và chính người cách ly trở về từ Vũ Hán phản bác, ông ta vẫn giả điếc, giả ngơ

Khôi hài thay, khi dư luận, báo chí và chính các Việt kiều, du học sinh tháo chạy khỏi các nước thiên đường như Mỹ, Anh, Pháp, Italia… về Việt Nam lãnh nạn và lên tiếng phơi bày số phận người dân và du sinh, lao động ở đó nếu có mắc dịch sẽ ra sao, rồi dù khó khăn chồng chất nhưng Chính phủ Việt Nam vẫn quyết tạo mọi điều kiện và giang tay đón đồng bào mình, lo chữa bệnh, lo ăn uống miễn phí cho công dân, kiều bào cũng như người nước ngoài tại Việt Nam…thì Đặng Hữu Nam lại lờ tịt, giả câm, giả điếc.

Xin hỏi Đặng Hữu Nam, các tổ chức phản động chống phá Việt Nam ở nước ngoài mà ông luôn ủng hộ và làm tay sai, nhận tiền từ bọn chúng như Việt Tân do Hoàng Cơ Minh lập và hiện Đỗ Hoàng Điềm ở Mỹ làm chủ tịch; đảng Nhân dân hành động do Nguyễn Sỹ Bình lập, làm chủ tịch đến 2008 và từ 2008 đến nay do Nguyễn Tường Bá làm chủ tịch ở Mỹ; hay Chính phủ Quốc gia Việt Nam Lâm Thời ở Mỹ do Đào Minh Quân cầm đầu …. đã làm được gì ích lợi cho đất nước những ngày qua, hay dặt toàn thấy các chiêu trò, thủ đoạn phá hoại, tung tin giả, bôi nhọ chính quyền và hả hê mỗi khi có thêm bệnh nhân mới và tưởng tượng, khao khát chế độ sẽ sụp đổ nhờ CoVid-19?.

Nguồn: Diễn đàn Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây