Những ngày qua, dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mới và nghi nhiễm đang dần tăng lên. Để phòng tránh virus Corona, các cấp ngành đã có sự vào cuộc quyết liệt, cùng đó là sự chủ động đến từ người dân. Theo đó, một “cuộc chiến” phòng dịch đã được triển khai rất quyết liệt trên khắp các tỉnh thành với khẩu hiệu “Việt Nam kiên quyết “chiến thắng” đại dịch.

Tuy nhiên, bên lề câu chuyện phòng, chống đại dịch Corona, ở Việt Nam lại đang có một loại “dịch bệnh” ăn theo đó là là “virut cuồng chửi” của đám linh mục, giáo dân cực đoan trong Công giáo, đó là: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục, số admin trang “Thanh niên Công giáo”… Những đối tượng nêu trên không hề xa lạ với cộng đồng mạng khi tên tuổi của họ gắn quá nhiều với những scandal, được dư luận gắn với nhiều biệt danh thật hài hước như: “linh cẩu”, “thanh niên công ngáo”, “người buôn nến”….

Lợi dụng đại dịch Corona để chống phá Nhà nước! Số cực đoan trong Công giáo đã hiện rõ nguyên hình ác quỷ

Đặng Hữu Nam lợi dụng đại dịch tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước

Một vấn đề mang tính quy luật, đó là mỗi khi đất nước có những sự kiện quan trọng, hay xảy ra những vấn đề mang tính nhạy cảm hay liên quan đến việc điều hành, quản lý, phát triển đất nước kèm theo các chính sách liên quan… thì y như rằng, số đối tượng cực đoan này luôn có chung một lăng kính méo mó, để từ đó tìm mọi lời lẽ để xuyên tạc, dùng những dẫn chứng sai sự thật để vu cáo với những luận điệu sặc mùi phản động để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có một sự trùng hợp, các hoạt động này của số đối tượng trên trùng khớp với chiến dịch phá hoại do đám khủng bố Việt Tân, đám rận chủ ở trong và ngoài nước, số nhân sỹ, tri thức rởm… đồng thực hiện. Điều đó chứng tỏ các đối tượng trên đã có sự liên kết để cùng thực hiện một mục tiêu đó là chống phá Nhà nước.

Lợi dụng đại dịch Corona để chống phá Nhà nước! Số cực đoan trong Công giáo đã hiện rõ nguyên hình ác quỷ

Lợi dụng đại dịch Corona để chống phá Nhà nước! Số cực đoan trong Công giáo đã hiện rõ nguyên hình ác quỷ

Trở lại vấn đề liên quan đến đại dịch Corona, những ngày qua, lợi dụng sự việc này, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong điên cuồng chửi bởi. Có lẽ con VIRUT “CHỬI” đã ăn sâu vào con tim, khối óc của họ, cho nên hễ cứ có cơ hội là họ “chửi” như được mùa. Với cái giọng “nửa nam, nửa nữ”, Đặng Hữu Nam liên tiếp lợi dụng các buổi Chúa Nhật thường niên để thông qua hoạt động rao giảng, lồng ghép các nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Trong khi đó, với vai trò là một người chủ chăn, việc làm cần thiết hơn hết với linh mục Nam đó là cần khuyên răn, hướng dẫn giáo dân cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Tòa giám mục Xã Đoài. Nhưng với khối óc đã bị những con VIRUT “CHỬI” chế ngự, ngoài việc tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu chế độ, Đảng, Nhà nước thì Đặng Hữu Nam cũng chẳng làm được gì hơn. Theo đó, Đặng Hữu Nam chẳng còn là một người mục tử đi Loan báo Tin mừng, mà y chẳng khác gì cái đài cát sét, tua đi tua lại một điệp khúc.

Lợi dụng đại dịch Corona để chống phá Nhà nước! Số cực đoan trong Công giáo đã hiện rõ nguyên hình ác quỷ

Lợi dụng đại dịch Corona để chống phá Nhà nước! Số cực đoan trong Công giáo đã hiện rõ nguyên hình ác quỷ

Đám “thanh niên công ngáo” lợi dụng dịch bệnh, tăng cường nói xấu Nhà nước Việt Nam

Cũng không kém phần tệ hại, Nguyễn Đình Thục còn điên rồ đến mức kêu gọi phát khẩu trang có in hình logo của nhóm NoU lên khẩu trang để phát cho người dân. Đây là hành động của những kẻ thuộc nhóm chủ nghĩa cơ hội. “Chó thường sủa theo đàn”, Và tất yếu không thể thiếu màn “tấu hài” của số admin “thanh niên công ngáo”. Số này được biết đến với ý thức hệ đảo lộn, không bình thường. Theo đóm ăn tàn, đám thanh niên “ngáo đá” này lại tha hồ nhận gạch đá từ dư luận. Chẳng hạn, liên quan đến việc chính phủ Hàn Quốc đón công dân của họ từ TQ trở về, “#TNCG” đã có hẳn một bài viết để ca tụng, tung hô việc làm trên: “TỔNG THỐNG HÀN QUỐC NIỀM NỞ ĐÓN NGƯỜI DÂN TỪ TÂM DỊCH VŨ HÁN TRỞ VỀ”, ông đã cúi mình cảm ơn và bắt tay chào đón hơn 600 công dân Hàn Quốc ở Vũ Hán trở về. Với tấm lòng của người lãnh đạo như thế thì đương nhiên về cơ sở vật chất khỏi phải bàn luôn.

Không hiểu đám “công ngáo” này lấy thông tin từ đâu, nhưng riêng thông tin mỗi người được chính phủ Hàn Quốc tài trợ 100 triệu won tiền ăn thì đúng là “ngáo đá” thực sự. Thu nhập bình quân đầu người của dân Hàn Quốc khoảng 30 – 35 triệu won/ năm. Nghĩ sao 14 ngày mỗi người ăn mà hết 100 triệu won X 600 người = 60 tỉ won ??? Nếu thông tin của bọn này đưa ra là chuẩn thì chúng ta sẽ suy ra trong 14 ngày đó, những người bị cách ly toàn ăn Yến, Bào Ngư, Nhân Sâm, Cua Hoàng Đế, Tôm hùm Alaska, tráng miệng bằng Trứng cá muối Almas thì mới hết số tiền đó. Cùng với đó là một “đặc sản” không thể thiếu đước, đó là chiêu trò “mượn gió bẻ măng” để nói xấu Nhà nước Việt Nam.

Đúng là hết thuốc chữa với số cực đoan này. Rất mong các vị lãnh đạo trong giáo hội Công giáo Việt Nam, các cơ quan chức năng sớm có biện pháp mạnh tay xử lý các hành động sai phạm của đám “ác quỷ” đội lốt thầy tu và số “ngáo đá” trong Công giáo để trả lại hình ảnh bác ái, vị tha của những người Công giáo Việt Nam đã bị họ bôi lem bấy lâu nay.

Nguồn: Bản tin dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây