“Nhà giáo dục” Trần Thị Ái Liên, người được nhiều bà mẹ Việt mới thời gian gần đây “phát cuồng” với với lý thuyết “dạy con không roi vọt, kỷ luật không nước mắt”, thậm chí nhiều tờ báo cách mạng của Việt Nam ta cũng đã không ngớt lời tung hô cho lý thuyết này.

Đến nay thì bộ mặt thật của Trần Thị Ái Liên đã lộ rõ, với cái lý do rất “nhân văn” và “hoa mỹ” là về Việt Nam theo đuổi mục tiêu đem đến một phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, đối tượng đã xây dựng cho mình một tên tuổi bóng bẩy, là hình tượng của rất nhiều ông bố bà mẹ ở Việt Nam. Và khi đã có đủ cho mình tầm ảnh hưởng về “truyền thông”, Liên bắt đầu thể hiện rõ bộ mặt chống phá của mình khi đã từng xấc xược công khai xúc phạm, bôi nhọ Bác Hồ, nói xấu chế độ bằng nhiều chiêu trò rất bỉ ổi.

Mới đây, khi mà dịch viên đường hô hấp cấp do chuẩn mới của virus SARS-COV-2 đang được cả thế giới chung tay đối phó, thì trên trang Fanpage cá nhân của mình, Trần Thị Ái Liên đã có những lời lẽ xuyên tạc trước những nỗ lực không ngừng của chính quyền Việt Nam trong cuộc chiến với dịch Corona. Và thông qua những nội dung không được kiểm chứng, Trần Thị Ái Liên đã đưa ra những nội dung đi ngược lại những khuyến cáo của y học thế giới trong việc phòng, chống dịch Corona. Với những nội dung mà đối tượng đưa ra như:

“ĐỪNG TIN LỜI CHÍNH QUYỀN mà CHẾT CẢ NHÀ!!!
Tui đã cảnh báo cách đây vài ngày, và bây giờ thành hiện thực. Rồi đây quý vị sẽ thấy nhiều người chết vì lý do:
– Não
– Tim
– Sốc nhiễm trùng
– Sốt cao
– Suy đa tạng
– Huyết áp không ổn định
– Viêm phổi
– Tiêu chảy
Và … tất cả là bệnh thường, không phải do virut corona”…..
(Xem thêm ảnh chụp fanpage của Trần Thị Ái Liên)

Hẳn với những ai chưa biết về Trần Thị Ái Liên thì có thể tóm lược vài thông tin cơ bản như sau: Trần Thị Ái Liên là Chủ tịch HĐQT Công ty “Bạn của bé” và chủ Chương trình Phương pháp nuôi dạy trẻ “Kỷ luật không nước mắt”. Cá nhân này đã có nhiều hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, xuyên tạc đường lối của Đảng và Nhà nước ta trên không gian mạng. Điều này sẽ có những tác động tiêu cực rất lớn đến giá trị nhân văn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, uy tín của Đảng và Nhà nước ta vì trang Facebook cá nhân của Liên có gần 100.000 người trong và ngoài nước theo dõi và like. Cũng rất may mắn là cộng đồng mạng xã hội đang kịch liệt lên án hành vi mất nhân tính của nhân vật này. Nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên đã từng tham gia các khóa học đã tuyên bố từ bỏ chương trình dạy học của Liên.

Trần Thị Ái Liên được nhiều người coi là sản phẩm đào tạo của Hoa Kỳ với mục đích chống phá Việt Nam, theo cái cách mà Hoa Kỳ đã từng sử dụng trong chiến tranh tại Việt Nam đó là “dùng người Việt đánh người Việt”, Trần Thị Ái Liên đã sang Hoa Kỳ từ năm 18 tuổi và đã sinh sống được 20 năm tại đây. Sau khi học Cử nhân Chính trị học, rồi Thạc sỹ Chính sách công (Đại học Berkeley), thì làm cố vấn cho chính sách “Project Việt Nam”, rồi giành học bổng Fulbright của Bộ Ngoại giao Mỹ, đột ngột bỏ việc về Việt Nam làm ngòi bút sắc bén của BBC Tiếng Việt, mở công ty “phi lợi nhuận” Bạn của bé (lại một tổ chức NGO), lấy yếu tố “giáo dục” là phương pháp nuôi dạy trẻ “Kỷ luật không nước mắt”, trong khi bản thân không có chồng con gì, để tiếp cận số đông người dân và các thế hệ tương lai của người Việt Nam.

Với hành vi mà Trần Thị Ái Liên lại xuyên tạc tình hình đất nước, thành quả công tác phòng ngừa, ngăn chặn dịch Covid-19 của chính quyền và các lực lượng chức năng, việc thường xuyên tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, đưa tin sai sự thật một cách trắng trợn nhằm công kích, vu cáo chính quyền, gây hoang mang trong dư luận người dân và phá hoại kinh tế nước nhà. Đề nghị lực lượng chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, điều tra xác minh để xử lý đối tượng trước pháp luật./.

Hồng Phúc.

Trần Thị Ái Liên đang cố tình chống đối Đảng và Nhà nước qua việc thông tin về dịch corona
Trần Thị Ái Liên đang cố tình chống đối Đảng và Nhà nước qua việc thông tin về dịch corona
Trần Thị Ái Liên đang cố tình chống đối Đảng và Nhà nước qua việc thông tin về dịch corona
Trần Thị Ái Liên đang cố tình chống đối Đảng và Nhà nước qua việc thông tin về dịch corona

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây