Ngày 31-10, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chị Nguyễn Thị My (SN 1980, trú tại phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào, TP Ninh Bình) vì hành vi đánh con.

Thêm một vụ bạo hành trẻ em gây bức xúc dư luận
Chuyên gia nói về “thuốc đặc trị” nạn bạo hành trẻ em
Bạo hành trẻ em “bạo hành” tương lai

Vụ việc xảy ra cách đây khoảng 1 tháng, vào chiều 30-9-2019, cháu T.Đ.L. đi học buổi chiều 2 ca, ca 1 từ 14h -16h và ca 2 từ 16h đến 18h. Tuy nhiên, ca 2 cô giáo chủ nhiệm cho nghỉ học, nhưng L. không  về nhà mà tự ý đi chơi điện tử từ 16h đến 18h. Khi về nhà chị My hỏi thì cháu L. nói dối mẹ vẫn đi học. 

Phạt 2 triệu đồng với người mẹ đánh, bắt con quỳ tại vỉa hè
Hình ảnh L. bị mẹ đánh, cởi quần áo ra quỳ tại vỉa hè cách đây 1 tháng.

Sau khi hỏi cô giáo chủ nhiệm, chị My biết việc con tự ý bỏ đi chơi, nói dối là đi học nên đã tức giận dùng cán chổi đánh vào vai, tay và chân con trai với mục đích dạy cháu không nói dối và bắt cháu cởi quần áo ra quỳ tại vỉa hè trước cửa nhà, đến khi nào hối lỗi mới cho vào. Khoảng 10 phút sau, thì chị My cho con trai vào nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TP Ninh Bình đã xuống  nơi xảy ra sự việc, triệu tập chị My và cháu L. lên làm việc. Tại cơ quan Công an, chị My đã nhận thức được việc làm đánh con là sai nên đã viết bản kiểm điểm, hứa không tái phạm và từ hôm xảy ra vụ việc cho đến nay chị My không tái phạm. 

M.Hiền

Nguồn: Công an nhân dân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây