“Hiếu thuận” với mẹ đẻ như Bùi Thị Minh HằngBùi Thị Minh Hằng “tự sướng” tại sân bay trước giờ về chịu tang mẹ

Dư luận đang được phen chiêm ngưỡng sự hiếu thuận của Bùi Thị Minh Hằng với mẹ đẻ của mình. Chuyện là, sau khi biết tin mẹ đẻ mất tại Sơn Tây, Hà Nội, Bùi Thị Minh Hằng đã khăn gói từ Vũng Tàu ra Hà Nội để chịu tang mẹ. Ấy thế nhưng, trong khoảng 10 ngày ở Hà Nội Bùi Thị Minh Hằng đã làm gì để chịu tang mẹ?

Xin được tóm lược những việc Bùi Thị Minh Hằng đã làm trong 10 ngày ở Hà Nội để chịu tang mẹ như sau: Sau khi có mặt tại Hà Nội Bùi Thị Minh Hằng đã đến nhiều nơi, thăm nhiều chỗ và công khai tất cả các hoạt động của bản thân lên trang mạng xã hội cá nhân. Đầu tiên, ả khoe khoang quan hệ, hoạt động của mình trên mạng xã hội như một niềm tự hào là thành tích lẫy lừng trong các mối quan hệ với các zận chủ đang còn nổi, như: Gặp lại Mai Xuân Dũng – chủ tịt của cái gọi là “Hội dân oan” lừng lẫy một thời, nhưng hiện giờ đang phải sống ẩn dật sau khi bị phanh phui ăn chặn tiền tài trợ của dân oan; gặp gỡ Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh – người vừa đi tù về; gặp Nguyễn Lân Thắng, Lê Văn Dũng và một số “chiến hữu” đã cùng ả khuấy động bờ hồ một thời.

Đặc biệt hơn cả là ả còn được bà con “dân oan” Dương Nội mời về dự chương trình đón tiếp thân mật tại một nhà hàng, với các chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn”, mời Bùi Hằng thăm “dân oan” tại Hà Đông. Nhìn khuôn mặt tươi rói của Bùi Thị Minh Hằng trong những ngày chịu tang mẹ mà nhiều người ngộn đến tận cổ. Đúng là sự hiếu thuận có một không hai của một “biểu tình viên”, “hoa khôi biểu tình” ngày nào.

“Hiếu thuận” với mẹ đẻ như Bùi Thị Minh HằngBùi Thị Minh Hằng trong những ngày về chịu tang mẹ

Lật lại chuyện cũ để thấy rằng, Bùi Thị Minh Hằng rõ ràng là có một bản thành tích hiếu thuận khá dày với mẹ đẻ của mình. Còn nhớ, năm 2008 sau khi nghe tin mẹ đẻ cùng các chị em gái bán nhà, Bùi Thị Minh Hằng về thị xã Sơn Tây, nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND Thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà 15 Đốc Ngữ – Lê Lợi – Sơn Tây. Thực tế, mẹ đẻ Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này. Tuy nhiên, từ tháng 4/2009 Hằng thường xuyên về nhà mẹ đẻ để tranh chấp với các chị em và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký của Hằng, sau đó Hằng tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình.

Sự “hiếu thuận” của Bùi Thị Minh Hằng lên đến đỉnh điểm khi ngày 9/4/2009, Hằng lại về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. Công an phường Lê Lợi sau đó đã phải lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Bùi Thị Minh Hằng không ký biên bản.

Về chịu tang mẹ nhưng lại xem đó như là dịp để đàn đúm, hội hè, vẽ vời, tô điểm cho sự nổi tiếng. Thế mới thấy, Bùi Thị Minh Hằng hiếu thuận với mẹ của mình thế nào.

Việt Nguyễn

Nguồn: Bản tin Dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây