Việt kiều Hoàng Duy Hùng phản biện quan điểm “ngả vào lòng bu Mỹ” của Lê Mã Lương

Chính sách “BA KHÔNG” quốc phòng Việt Nam bao gồm:

– Không tham gia các liên minh quân sự,

– Không là đồng minh quân sự của bất kỳ nước nào,

– Không cho bất cứ nước nào đặt căn cứ quân sự ở Việt Nam và không dựa vào nước này để chống nước kia.

Chính sách “BA KHÔNG” này thực chất là chính sách quốc phòng hòa bình, mong muốn hòa bình, tin cậy lẫn nhau… nằm trong đường lối đối ngoại của Đảng là “muốn là bạn với tất cả các quốc gia trên thế giới”.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh- thứ trưởng QP không ít lần nhấn mạnh, biển Đông càng phức tạp thì Việt Nam càng phải kiên trì chính sách “BA KHÔNG”!

Chính sách đó được sự đồng lòng, ủng hộ của toàn thể nhân dân Việt Nam cùng bè bạn khắp năm châu.

Thế nhưng, gần đây, ông Lê Mã Lương cùng đồng bạn rận chấy lớn lối đe dọa, kết tội những vị lãnh đạo đất nước chủ trương chính sách “BA KHÔNG”, đòi Việt Nam phải “NGẢ HẲN VÀO LÒNG BU MỸ” với hy vọng Mỹ sẽ giúp VN đánh TQ!

Việt kiều Hoàng Duy Hùng phản biện quan điểm “ngả vào lòng bu Mỹ” của Lê Mã Lương

Việt kiều Hoàng Duy Hùng phản biện quan điểm “ngả vào lòng bu Mỹ” của Lê Mã Lương

(Xin xem bài KẺ LẬT SỬ LÊ MÃ LƯƠNG MUỐN “NGẢ VÀO LÒNG BU MỸ” THÌ ĐÂU CÓ KHÁC CÙ HUY HÀ VŨ?)

Quan điểm “HĂNG MÁU VỊT” của Lê Mã Lương cùng đám đồng bạn rận chấy đã vấp phải sự chỉ trích của đông đảo tướng lĩnh QĐND cùng quần chúng nhân dân Việt Nam.

Dù không phải là công dân Việt Nam mà lại là công dân Mỹ, sống và làm việc tại Mỹ, ông Việt kiều- Ls Hoàng Duy Hùng đã đưa ra những lập luận khách quan, chặt chẽ với các chứng lý thuyết phục để bác bỏ cái quan điểm muốn “NGẢ VÀO LÒNG BU MỸ” của Lê Mã Lương cùng đám rận chấy.

Mời các bạn xem video clip vừa mới đăng trên Phố Bolsa TV– một Kênh TV của một Việt kiều khác- anh Vũ Hoàng Lân.

Google.tienlang xin bổ sung chút thông tin về Ls Hoàng Duy Hùng.

Hoàng Duy Hùng sinh năm 1962, là con của một sĩ quan ngụy VNCH có quê gốc tại Ninh Thuận, Việt Nam, theo gia đình sang tỵ nạn ở Mỹ năm 1975 khi 13 tuổi. Hiện nay ông hành nghề luật sư tại thành phố Houston, thuộc tiểu bang Texas, Hoa Kỳ.

Ông từng đắc cử nghị viên hội đồng thành phố Houston, thuộc tiểu bang Texas trong cuộc bầu cử năm 2009.

Hoàng Duy Hùng trở về Việt Nam hoạt động năm vào năm 1992. Vì từng sinh hoạt với đảng Đại Việt, Hoàng Duy Hùng bị nhà chức trách Việt Nam bắt giam 15 tháng với tội vận động chính trị bên ngoài phạm vi của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông được thả vào Tháng Bảy năm 1993. Năm 2001, lần thứ hai Hoàng Duy Hùng về Việt Nam dự tính tổ chức đánh bom ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng sau cùng ông đã quyết định từ bỏ kế hoạch này. Khi quay trở về Hoa Kỳ, Hoàng Duy Hùng gặp các nhân viên tình báo Hoa Kỳ ở sân bay Los Angeles và phía Hoa Kỳ đã yêu cầu ông ngưng các kế hoạch tấn công khủng bố vì Hoa Kỳ và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao.

Sau lần đánh bom không thành năm 2001, Hoàng Duy Hùng thay đổi lập trường. Ông chuyển sang đối thoại với Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chủ trương hòa giải, hòa hợp dân tộc Việt Nam. Tháng 3 năm 2013, Hoàng Duy Hùng là một thành viên trong đoàn nghị viên Hội đồng thành phố Houston đến thăm Việt Nam theo lời mời của giới ngoại giao trong nước.

Dù ông luôn là cái gai trong mắt những kẻ chống cộng cực đoan nhưng từ đó đến nay, LS Hoàng Duy Hùng ngày càng nổi tiếng và ngày càng chiếm được thiện cảm của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ bởi hoạt động sôi nổi nhiệt thành của ông trong cộng đồng.

Bùi Ngọc Trâm Anh

Nguồn: Google Tiên Lãng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây