Thưa toàn thể anh chị em trên cộng đồng mạng tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc chống các luận điệu xuyên tạc , chống xét lại lịch sử DBHB.

Sau một thời gian dài Quân và Dân trên cả nước cùng kiều bào xa Tổ Quốc rất bức xúc về CCB Trung Tướng Nguyễn Quốc Thước với những lời phát biểu trên báo Thanh Niên ngày 07/ 01/ 2014 với câu nói “ cần tôn vinh 74 quân nhân VNCH chết ở Đảo Hoàng Sa “ . Trước kia có mấy ai biết đến Trung Tướng Nguyễn Quốc Thước là ai ? Ông ta trở thành người “ nổi tiếng “ trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm có một vị Tướng đầu tiên ở nước ta cầm quân đánh giặc rồi lại tôn vinh giặc, trước khi trở về đời thường trong thời gian quân ngũ ông Thước đã từng tham gia các trận đánh trong hai cuộc kháng chiến . Từng là uỷ viên Trung ương Đảng , đại biểu Quốc hội . Chỉ vì chữ Tôi quá lớn và bệnh công thần trong con người ông mỗi khi họp đại biểu Quốc hội , ông thường to tiếng nhất hội trường chất vấn các lãnh đạo nhà nước tạo sự chú ý về ông , các thế lực thù địch , đài báo và những kẻ phản động trong và ngoài nước luôn ca ngợi ông .

Sau phát ngôn cần tôn vinh 74 tên giặc chết tại Đảo Hoàng sa , ông đã làm cộng đồng mạng dậy sóng , xáo trộn chia rẽ bè phái tấn công nhau , những con kền kền lấy cớ bảo vệ “ Danh Tướng “ cho rằng báo lá cải , lá ngón nhét chữ vào mồm ông . Cho rằng những người yêu nước chân chính đã tấn công một “ Danh Tướng huyền Thoại “ . Tưởng rằng tuổi ông Thước đã già đầu óc lú lẫn mới có những phát ngôn thiếu suy nghĩ , không ngờ khi bị nhân dân vạch mặt ông cáo phó đi nằm viện để lẩn chốn dư luận .

Ngờ đâu phát ngôn của ông là quan điểm trong con người ông, ông luôn bảo vệ quan điểm tôn vinh giặc tiếp tục qua báo Giáo Dục tháng 2/2019 . Đánh đồng sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến với 74 tên lính Nguỵ chết ở Hoàng Sa. Ông lộ rõ nguyên hình là một kẻ có tư tưởng “ cực kỳ phản động “ ( lời của CCB Thiếu Tướng Trần Ngọc Thổ ) .

Thực ra ông là kẻ “ đốn củi ba năm thiêu một giờ” công lao của ông cũng đổ xuống sông xuống biển chỉ vì những phát ngôn do mắc bệnh công thần trong con người ông . Ông tưởng rằng ông đăng hình ảnh ông được Thành phố Hà Nội tặng cho ông danh hiệu gương người tốt việc tốt , ông không cảm thấy hổ thẹn sao? Lẽ ra ông không bao giờ được nhận danh hiệu ấy , chúng tôi tin chắc rằng những người đề bạt và cấp giấy khen tặng cho ông chắc cũng phải hổ thẹn khi cộng đồng lên án .

Thưa ông Thước cùng lũ kền kền muốn bảo vệ ông ? Khi Bác Trọng tiếp xúc đại biểu cử tri , ông còn sang sảng quát tháo to mồm mạnh mẽ lắm khi phê phán những kẻ công thần như Lê Mã Lương . Thật đúng là “ cóc thì chê mít lắm gai , thờn bơn méo miệng chê chai dẹt mồm “ kẻ tám lạng người nửa cân . Ông cũng muốn gỡ gạc danh dự khi trả lời trước Bác Trọng . Thưa với ông Thước rằng : trước quần chúng Tổng Bí Thư – Chủ Tịch Nước không bao giờ làm mất mặt ai , cũng như không làm mất mặt ông , mặc dù biết ông là kẻ công thần , có tư tưởng phản động đang quay lưng lại Đảng Nhà Nước và Nhân Dân , nhưng Bác Trọng vẫn có một lời khen ông để cho ông đỡ mất thể diện .ông nên nhớ các cụ nhà ta có câu “ thương cho roi cho vọt , ghét cho ngọt cho bùi “ . Ông đang được cho ngọt đó . Tư tưởng phản động của ông Bác Trọng để cho người dân vạch mặt ông , tội của ông sẽ có cơ quan pháp luật định tội .

Thế mà lũ kền kền a dua cùng thế lực thù địch trong và ngoài Nước nhao nhao đớp mồi nổi dậy cho rằng ông được giấy khen , được Bác Trọng khen ngợi . Chúng ra sức công kích đánh phá xúc phạm , đưa danh sách những người có tiếng nói đấu tranh chống quan điểm sai trái phản động của ông Thước đăng tải trên mạng xã hội .

Nói cho lũ kền kền chúng mày biết rằng : chính những phát ngôn phản động của người mà chúng mày cho là “ danh tướng huyền thoại “ đã gây ra biết bao hậu hoạ nghiêm trọng , là chỗ dựa cho những kẻ xuyên tạc lịch sử là điểm tựa cho những con sói trong ngành sử học nước nhà , chúng muốn bỏ đi cụm từ Nguỵ quân nguỵ quyền , dựng lại chế độ thây ma VNCH , hòng rửa mặt cho Đế Quốc Mỹ và bè lũ tay sai . Âm mưu lật đổ chính quyền , tạo cơ hội cho thế lực thù địch trong và ngoài nước hòng xoá bỏ sự lãnh đạo của Đảng .

Chính phát ngôn phản động nguy hiểm của “ danh tướng huyền thoại của tụi bay mới tạo cơ hội sinh sôi nảy nở ra những kẻ : Nguyễn Đình Bin đòi hoả táng Thi Hài Chủ Tịch Hồ Chí Minh , đẻ ra tư tưởng công thần giang hồ như tên Lê Mã Lương và những kẻ đầu trâu mặt ngựa lòng người dạ thú đang mọc lên như nấm .

Những con kền kền chúng mày hãy chờ xem kết cục “ danh tướng huyền thoại “ cùng những con sói lịch sử và những kẻ a dua cổ suý sẽ ra sao khi Đảng đã thấu hiểu lòng Dân , lò củi của Bác Trọng đang cháy , chúng mày hãy nhìn những tấm gương các Tướng Lĩnh , Bộ Trưởng còn đương chức vi phạm kỷ luật còn phải vào lò . Chắc chắn Đảng và Nhà Nước sẽ xử điển hình “ Danh Tướng Huyền Thoại ” của tụi bay để làm gương cho những kẻ đòi tôn vinh giặc .

19/10/2019 – Dũng Hà Trung ,

Đôi lời nhắn gửi những kẻ giả ân, giả nghĩa cố tình bảo vệ ông Nguyễn Quốc Thước

Đôi lời nhắn gửi những kẻ giả ân, giả nghĩa cố tình bảo vệ ông Nguyễn Quốc Thước

Đôi lời nhắn gửi những kẻ giả ân, giả nghĩa cố tình bảo vệ ông Nguyễn Quốc Thước

Đôi lời nhắn gửi những kẻ giả ân, giả nghĩa cố tình bảo vệ ông Nguyễn Quốc Thước

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

1 BÌNH LUẬN

  1. Ko nên coi vnch là giặc . giặc là ám chỉ những kẻ nước ngoài xâm lược đất nước ta . còn tôi nghĩ VNCH cũng là do nội chiến thôi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây