Những kẻ khoác áo đấu tranh dân chủ vẫn ‘tận tâm, tận lực’ bán hàng online trên mạng xã hội bất chấp đạo lý, pháp luật Việt Nam đã đến lúc cơ quan chức năng cần vào cuộc kiểm tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mới đây tài khoản mang tên Thảo Teresa lại công khai đăng tải bán thuốc tân dược, nhãn mác ngoại nhập trên mạng xã hội (Thuốc uống không phải thực phẩm chức năng) tuy nhiên lâu nay vẫn chưa thấy cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Đề nghị kiểm tra nhà đấu tranh dân chủ Thảo Teresa bán thuốc tân dược trên mạng xã hội

Thảo Teresa công khai kêu gào bán thuốc tân dược nhãn mác Úc trên mạng xã hội

Thảo Thảo Teresa-tên thật là Mai Phương Thảo con gái của nhà đấu tranh dân chủ Mai Xuân Dũng từng bị Nguyễn Tường Thụy đấu tố ăn chặn tiền ‘ủng hộ dân oan’ vẫn ‘bám’ vào hoạt động mang danh đấu tranh dân chủ cùng với những kẻ khoác áo đấu tranh dân chủ khác trên mạng xã hội.

Thực chất của chiêu trò ‘khoác áo đấu tranh dân chủ trên mạng xã hội’ là bán hàng online vẫn đang là mốt thịnh hành không chỉ của nhà đấu tranh dân chủ Thảo Teresa mà Đấu trường dân chủ đã từng bóc phốt như Bùi Thanh Hiếu, Lê Mỹ Hạnh, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Tâm,…

Tuy nhiên, các nhà đấu tranh khoác áo dân chủ lâu nay vẫn ‘thảm nhiên’ bán hàng trên mạng xã hội thông qua việc ‘ship’ hàng theo các dịch vụ hoặc sử dụng chân rết ở trong nước để giao hàng và nhận tiền qua tài khoản đã làm cho nhà nước Việt Nam không chỉ khó kiểm soát về chất lượng hàng hóa mà còn bị thất thu thuế,…

Điều đáng nói, sản phẩm mà Thảo Teresa bán là thuốc tân dược thì cần phải có bằng cấp và được cấp phép bán bởi tính nguy hiểm của nó đến tính mạng, sức khỏe của người dùng. Mặt khác, sản phẩm thuốc này khi bán phải có đơn chỉ định của bác sĩ …. Ấy vậy, Thảo Teresa vẫn bày bán, kêu gào ủng hộ mua công khai trên mạng xã hội.

Đề nghị kiểm tra nhà đấu tranh dân chủ Thảo Teresa bán thuốc tân dược trên mạng xã hội

12 sản phẩm tân dược và địa chỉ mà Thảo Teresa bày bán trên mạng xã hội

Trên trang cá nhân Thảo Tereesa kêu gọi bán công khai các sản phẩm thuốc tân dược và địa chỉ liên hệ như:

1/ Glugosamin trị đau nhức xương khớp 150v : 500k

2/ Q10 bổ tim mạch : 300k

3/ Collagen viên uống chống lão hoá :400k

4/ Calcium D3 bổ xương cả trẻ em và trên 12 tuổi : 350k.

5/Bổ Mắt : 300k

6/Vitamin E : 300k

7/ Zantac trị đau bao tử, ợ chua (có 2 loại ) 450k, 350k

8/ Vitamin C tăng sức đề kháng: 500k , 350k.

9/ Bổ mắt Kids DHA cho trẻ em : 300k

10/ Sữa a2 lượng canxium cao tách béo : 400k

11/ Dưỡng môi : 70k

12/ femfresh (dung dịch vệ sinh và sữa tắm) : 220k .

Liên hệ : inbox, Sđt : 0936041977.

Mình cám ơn !

Rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc kiểm tra và xử lý hành vi bất chấp tính mạng, sức khỏe và pháp luật của nhà đấu tranh dân chủ Thảo Teresa.

Thành Nam

Nguồn: Đấu trường dân chủ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây