Hẫng hụt… là cảm giác của mấy anh phản động dưới mác “dân chủ, nhân quyền” hay nhân sỹ yêu nước khi nghe tin Trump đột ngột về nước. Trump đi hàng ngàn km đến Việt Nam, tươi cười bắt tay Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, gọi họ là “người bạn lớn”, Trump tươi cười cầm lá cờ đỏ sao vàng, cảm ơn lòng hiếu khách của Việt Nam. Tất cả đều tốt trừ một việc, Trump lãng quên sự tồn tại của một nhóm người vẫn tôn thờ Trump và nước Mỹ, ngày đêm chờ Trump giải cứu hay chí ít cho họ 1 suất đi Mỹ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Nhưng không giống với Obama, Bill Clinton trước đây, Trump không đả động gì đến đám Nguyễn Quang A, Lê Dũng Vova hay Bạch Hoàn,… Không gặp gỡ, không tiếp xúc hay chí ít có vài câu uý lạo cổ vũ, vuốt ve. Thậm chí Bức thư “tâm huyết” của 100 nhân sĩ “yêu dân chủ” kêu gọi Trump cứu vớt “tình trạng nhân quyền ở Việt Nam” bị Trump vứt xó không chút thương tiếc.

Đơn giản vì Trump là người thực dụng và Trump sẽ không đoái hoài gì tới những kẻ vô dụng và không đem lại lợi ích cho Mỹ. Chỉ thế thôi.
Lê Dung Anh

Hẫng hụt!

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

8 BÌNH LUẬN

  1. Trump là người ko màu mè… lũ lobby cho đám chó ghẻ đó ko ăn thua… thực tế ông ta thấy VN rất tự do an ninh mà… còn lũ bôi nhọ chụp mũ thì chính ông ta đang là nạn nhân của bọn đểu cáng đó… lũ fake news bọn dân chủ

  2. hây za mới qua VN bắt tay cầm cờ nâng bi Vn là có ngay cái lại quả 21 tỷ USD ngay làm mát lóng giới tài phiệt hà,còn đám 3 xoạc chỉ ỉa,ăn rồi sủa chả làm được lợi ích gì cả.

  3. Riêng ông này là doanh nhân, thực dụng, nên ông ta quá hiểu lũ cộng sinh rác rưởi rồi. Gặp chúng làm gì khi ông ta muốn tống khứ khỏi Mỹ đám của nợ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây