Đây là đối tượng Trần Thị Mỹ Linh, nick name Cát Linh, sinh 1998, người Công Giáo, quê quán Thạch Hà, Hà Tĩnh, hiện đang sống ở Hà Nội; Linh có anh Trai cũng thường xuyên tham gia nhiều hoạt động chống đối ở địa phương. Cát Linh thường xuyên livestream trên facebook “Cat Linh”, tụ tập, đàn đúm cùng nhóm Lê Dũng Vova, Lê Trọng Hùng, Anton Tuấn… tập tành livestream dưới dạng nhà dân chủ, nội dung xuyên tạc tình hình kinh tế chính trị, xã hội Việt Nam, công kích lãnh đạo Đảng, nhà nước, bôi xấu chính quyền, cán bộ. Đã nhiều lần bị mời lên phường làm việc để răn đe, giáo dục… nhưng bản chất của ả không hề thay đổi.

Nhân sự kiện hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều, ngày 27/02/2018, ả đã livestream kích động chống phá đất nước và đã được Công an Hà Nội mời về uống trà!

Chưa kể hết, 1 đứa trẻ ranh vắt mũi chưa sạch, lười lao động, lại suốt ngày live stream dạy đời thiên hạ, mục đích cuối cùng cũng chỉ để kiếm những đồng đô la bẩn thỉu của 3que tài trợ.

Chúa và những người dân Công giáo chân chính thấy thế này chắc đau lòng, nhục nhã và xót xa lắm đây!

Không hiểu những hành động như thế thì hình phạt nào của Chúa mới xứng đáng cho ả?

Bản án nào sẽ chặt đứt tế bào “chống phá đất nước” của ả để ả biết thế nào là sống tốt đời đẹp đạo, là một người con của đạo Thiên Chúa đúng nghĩa!

Nhìn cái bản mặt trơ trẽn kìa :)

Nhìn cái bản mặt trơ trẽn kìa :)

Nhìn cái bản mặt trơ trẽn kìa :)

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây