Cuối năm 2017, sau khi bị lực lượng Công an các tỉnh Tây Nguyên đấu tranh quyết liệt, Hội thánh tin lành đấng KRIST Việt Nam (ECCV) – một tổ chức phản động đội lốt tôn giáo – được các đối tượng Fulro lưu vong tại Mỹ câu kết, móc nối với một số đối tượng trong nước lén lút dựng lên bị tan rã.

Tại tỉnh Đắk Lắk là cơ sở chính của ECCV, khi kết thúc kế hoạch KH210 từ tháng 6/2017 đến đầu năm 2018, lực lượng An ninh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bóc gỡ hơn 30 đối tượng cốt cán, cầm đầu tổ chức này.

Tuy nhiên, với ý đồ sử dụng vấn đề tôn giáo như một chiêu bài chính trị để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, nhằm xuyên tạc, vu khống Việt Nam đàn áp tự do tôn giáo vi phạm dân chủ, nhân quyền. Các thế lực thù địch và Fulro lưu vong tìm mọi cách để phục hồi lại tổ chức phản động dưới vỏ bọc tôn giáo này. Cũng từ đây âm mưu thâm độc của Fulro lưu vong được dựng lên một cách đầy đủ hơn.

[fvplayer src=”https://videos.files.wordpress.com/3i4864RX/am-muu-tham-doc_hd.mp4″ splash=”http://hoicodo.com/wp-content/uploads/2019/09/Am-muu-tham-doc.jpg”]

Nguồn video:  ANTV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây