Như một truyền thống từ thế hệ việt nam công hòa lưu vong, sau khi tham gia hoạt động phá hoại xong là các đối tượng xin tị nạn chính trị ở các nước tư bản để tiếp tục hoạt động chống phá. Những kẻ lưu vong này được các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam tài trợ vật chất phục vụ cho âm mưu của bọn chúng.

Thực tế đã chứng minh, những kẻ tị nạn hay lưu vong ở các nước tư bản đều hết giá trị lợi dụng, hành động phá hoại Việt Nam không còn nguy hiểm như khi bọn chúng ở trong nước. Những kẻ lưu vong này sống ăn bám theo chế độ trợ cấp của nước ngoài không khác gì những kẻ ăn xin, những kẻ vô gia cư mà các nước tư bản bố thí để duy trì sự sống.

Những kẻ phản bội Tổ quốc tổ chức hội đàm bên Hoa kỳ

Ở nước ta, sau khi những kẻ chống đối chính quyền ra tù đều được các nước ta bản đón nhận với tư cách tị nạn chính trị. Vào ngày mai 8/9, những kẻ này sẽ tụ họp với nhau tại thành phố Houston, Texas, Mỹ với mục tiêu quen thuộc là liên kết bầy đàn, lên kế hoạch phá hoại Việt Nam. Buổi hội đàm này tụ họp những gương mặt quen thuộc trong đám phản động lưu vong như Nguyễn Văn Đài, Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Công Chính, blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nhạc sĩ phản động Việt Khang và một số đối tượng vô danh khác.

Đọc sơ qua thành phần tham gia cũng đủ để hiểu buổi hội đàm này sẽ thực hiện những điều gì. Bọn chúng tiếp tục tìm cách để phá hoại Việt Nam trong thời gian tới, thoát khỏi sự ngăn cản của cơ quan chức năng Việt Nam hay tìm nguồn tài trợ mới cho hoạt động chống phá đó hoặc có thể là vô công dồi nghề quá nên tụ họp lại cho khỏi quên hội nhóm xưa.

Sau buổi hội đàm này sẽ có nhiều thông tin sai lệch, nhiều tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước ta được các đối tượng này phát tán lên mạng internet. Những thông tin, tài liệu này cũng không có giá trị như chính bản thân những kẻ lưu vong này, chẳng qua thỉnh thoảng tiến hành vài hoạt động để xin tiền tài trợ từ các thế lực tư bản thù địch với Việt Nam.

Những kẻ phản động lưu vong bị đào thải bởi dân tộc Việt Nam, thế nhưng ở bên phương trời tư bản thì bọn chúng cũng bị coi là những thứ rác rưởi bởi không có đóng góp gì cho xã hội bên đó mà lại luôn hưởng trợ cấp từ chính quyền tư bản. Con đường mà những đối tượng này chọn không phải một cuộc sống bình thường mà bọn chúng thích làm nô lệ, làm tay sai cho chính những kẻ đã xâm lược Việt Nam trước đây.

Công Lý

Nguồn: Nhân quyền, Biển đảo Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây