Bấy lâu nay Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và một số người trong “Tổ đồng thuận vẫn tự vỗ ngực, oang oang trên mạng xã hội tự cho mình là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm. Nhưng thực tế hiện nay chẳng còn mấy ai tại Đồng Tâm còn tin và làm theo những luận điệu xuyên tạc, nhàm chán mà Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” đưa ra.

Việc Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội chính thức công khai những căn cứ pháp lý thuyết phục khẳng định đất Đồng Sênh là đất quốc phòng thì điệu xuyên tạc bấy lâu nay và lợi dụng khiếu kiện để cố ý gây mất an ninh trật tự nhằm mục đích trục lợi của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” đã bị phơi bày trước dư luận cả nước. Nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi người ta thấy những kẻ “không còn đường lùi” như Lê Đình Kình lại tổ chức họp vào tối ngày 28/8/2019, đăng tải, chia sẻ những bài viết nhằm để cố gắng đưa ra những luận điệu che đậy đi và cố lấy lại niềm tin của một số ít người còn mù quáng nghe theo Lê Đình Kình. Ngày 31/8/2019 những đối tượng chống đối chính trị như Lê Văn Dũng (Dũng Vova), Vũ Mạnh Tuấn (Anton Tuấn) như kền kền vớ phải “xác chết” chẳng bỏ qua cơ hội lợi dụng sự kiện Đồng Tâm lao về gặp gỡ, đăng tải trên mạng xã hội các clip phỏng vấn Lê Đình Kình cùng một số đối tượng trong “Tổ đồng thuận” nhằm xuyên tạc, kích động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm.

Ai còn theo Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” hiện nay?

Ai còn theo Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” hiện nay?

Vậy còn những ai theo Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”? Có phải hàng vạn người dân Đồng Tâm vẫn còn ủng hộ Lê Đình Kình như lời Bùi Viết Hiểu vẫn nói?. Bấy lâu nay ở Đồng Tâm, đa số người dân đã quá bội thực với cái luận điệu nhàm chán, thiếu căn cứ của Kình, người ta mong mỏi các cấp chính quyền sớm xử lý nghiêm đối với Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và những kẻ đã lợi dụng danh nghĩa người dân Đồng Tâm để xuyên tạc, câu kết với các đối tượng chống đối chính trị gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm thời gian qua. Ngay tại cuộc họp ngày 28/8/2019 và khi tiếp đón số đối tượng chống đối chính trị như Lê Văn Dũng, Vũ Mạnh Tuấn ngày 31/8/2019, người ta thấy rõ nhất là đã chẳng còn mấy ai ở Đồng Tâm theo chân Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận”. Trong khi Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công oang oang tô vẽ, ca ngợi Lê Đình Kình, cho rằng hiện nay có hàng vạn người dân xã Đồng Tâm đang theo và ủng hộ Lê Đình Kình. Thì như một cái tát ngay vào mặt Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cho những lời nói xuyên tạc không biết ngượng mồm của mình khi người dân khắp nơi không khó khăn nhận thấy ngay tại cuộc họp và khi đón số đối tượng chống đối chính trị thì ngoài Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc cùng những kẻ vẫn bám đuôi Kình và “Tổ đồng thuận” bấy lâu nay như Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Thắng, vợ chồng Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Thị Nối, Trần Văn Hiệp, Lê Thị Tưởng, Trần Thị Luận, Mai Thị Phần, Lê Đình Uy, Lê Đình Doanh ngồi vật vờ bên dưới thì chẳng còn bất cứ người dân nào khác. Một sự đối lập hoàn toàn với những lời lẽ mà “Tổ đồng thuận” vẫn cố ý lừa dối dư luận người dân cả nước lây nay.

Giờ đây người dân Đồng Tâm không còn tò mò xem Lê Đình Kình “diễn trò” như trước đây; Bùi Viết Hiểu đang cố bám vào thời điểm 2017 để che đậy sự thật hiện nay tại Đồng Tâm không có mấy ai theo “Tổ đồng thuận” và Lê Đình Kình. Những lời khẳng định của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội đưa ra tại cuộc họp báo chiều ngày 27/8/2019 về việc Lê Đình Kình không phải là đại diện cho người dân Đồng Tâm là hoàn toàn chính xác, có căn cứ thực tế.

Biển Xanh

Nguồn: Loa Phường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây